Deprecated: class-phpmailer.php is deprecated since version 5.5.0! Use wp-includes/PHPMailer/PHPMailer.php instead. The PHPMailer class has been moved to wp-includes/PHPMailer subdirectory and now uses the PHPMailer\PHPMailer namespace. in /var/www/vhosts/nhakhoalovely.com/httpdocs/wp-includes/functions.php on line 4967
Blog | Kiến thức hữu ích về bệnh răng miệng | Nha Khoa Lovely

Blog

Đau khớp thái dương hàm

Điều trị khớp thái dương hàm là gì?

Viêm khớp thái dương hàm sẽ khiến bệnh nhân cảm giác đau nhức, khó chịu. Chính vì vậy cần phải điều trị kịp thời để không làm ảnh hưởng đến sinh hoạt thường ngày. Vậy điều trị khớp thái dương hàm là gì? Tìm hiểu ngay để có được phương pháp phù hợp nhất.

Xem thêm

Khám răng miễn phí thường làm những gì?

Nụ cười rạng rỡ, tự tin chính là mục tiêu của rất nhiều phòng khám Nha Khoa hiện nay. Để tăng cường thói quen thường xuyên khám răng, nhiều đơn vị đã thực hiện khám răng miễn phí. Vậy những hoạt động thường được thực hiện trong chương trình khám chữa miễn phí là gì?

Xem thêm

Các bệnh thường gặp ở răng trẻ em

Chỉnh nha sớm sẽ giúp cải thiện được các vấn đề liên quan đến răng miệng cho trẻ. Vậy các bệnh thường gặp ở răng trẻ em là gì? Cùng tìm hiểu ngay để có được phương pháp khắc phục nhanh chóng nhất.

Xem thêm

Vì sao cần niềng răng?

Hiện nay niềng răng đang là một trong những dịch vụ thẩm mỹ nha khoa phổ biến. Đây là phương pháp không chỉ cải thiện tình trạng răng mất thẩm mỹ mà còn giúp cải thiện gương mặt rất nhiều. Vậy còn tìm hiểu ngay những vì sao cần niềng răng để có được lựa chọn tốt nhất.

Xem thêm

Bọc răng sứ là gì? Có đau không?

Hiện nay có rất nhiều bạn trẻ muốn bọc răng sứ để nụ cười rạng rỡ hơn. Tuy nhiên, họ cũng băn khoăn không biết bọc răng sứ là gì và liệu có đau không. Những thông tin dưới đây hy vọng phần nào giúp bạn giải đáp được mọi thắc mắc.

Xem thêm

Dán Veneer có đau không?

Dán Veneer hiện nay là phương pháp được nhiều người ưa chuộng nhất để có được hàm răng trắng đều. Vậy dán Veneer có đau không? Quy trình này sẽ được thực hiện như thế nào. Hãy cùng khám phá ngay cách thức để có nụ cười xinh rạng rỡ.

Xem thêm