NHA KHOA LOVELY - NHA KHOA CỦA TÌNH THÂN, YÊU THƯƠNG VÀ TẬN TỤY.

 
NHA KHOA LOVELY - ĐỊA CHỈ TIN CẬY CỦA CÁC SAO

Đến với Nha Khoa Lovely, khách hàng sẽ được phục vụ một cách chu đáo và ân cần. Chất lượng được khẳng định từ sự tin tưởng của rất nhiều Sao Việt, người nổi tiếng tìm đến Nha khoa Lovely vì sự tận tâm, tỉ mỉ, ân cần và chuyên nghiệp. Đây chính là những ưu điểm thu hút sự quan tâm và tin tưởng của những ngôi sao trong giới showbiz Việt và những Kiều bào từ khắp thế giới. NSUT Kim Xuân, Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng, Ca sĩ Hòa Minzy, Nghệ sĩ Thanh Thủy, … đã lựa chọn đặt lòng tin tại nha khoa. Hãy nghe những chia sẻ của họ sau khi trải nghiệm dịch vụ chất lượng 5 sao tại Nha khoa Lovely nhé!Một số hình ảnh nghệ sĩ tới làm tại Nha khoa Lovely.  

 Bạn đang quan tâm đến Dịch vụ do Nha Khoa Lovely cung cấp ? - Xem chi tiết tại đây

Khách hàng tại Nha khoa Lovely
Hai khách hàng tại Nha khoa Lovely
Khách hàng nam tại Nha khoa Lovely
Diễn viên Thanh Thủy
MC
Đạo diễn
NHA KHOA LOVELY - CHẤT LƯỢNG THỂ HIỆN THƯƠNG HIỆU

Được thành lập hơn 15 năm, với sứ mệnh "Giáo dục sức khỏe răng miệng cho cộng đồng - Nâng tầm chất lượng cuộc sống thông qua chăm sóc sức khỏe răng miệng và giúp mọi người có nụ cười đẹp, tự tin giao tiếp". Nha khoa Lovely không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, tạo những chương trình chăm sóc sức khỏe răng miệng cộng động để đóng góp một phần sức lực của mình cho xã hội.

Tầm nhìn của Nha khoa Lovely đến 2030 là:

 • Xây dựng chuỗi nha khoa điều trị và làm đẹp dựa trên nền tảng khớp thái dương hàm.
 • Xây dựng chuỗi nha khoa điều trị cơ chức năng cho các bé ở giai đoạn tuổi vàng.
 • Hoàn thành mục tiêu 5 triệu trẻ em không sâu răng.
ĐỘI NGŨ Y BÁC SĨ TẠI NHA KHOA LOVELY

Với đội ngũ bác sĩ có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực nha khoa. Mỗi bác sĩ đều tốt nghiệp tại các trường đại học uy tín, có kinh nghiệm làm việc chuyên sâu từ 10 đến 15 năm. Đội ngũ bác sĩ cũng thường xuyên tham gia các hội thảo và các khóa học đào tạo kĩ năng mới để không ngừng nâng cao tay nghề.

Đặc biệt, Nha khoa Lovely còn hợp tác với các bác sĩ người Nhật nhằm đưa các phương pháp điều trị Nhật Bản phục vụ khách hàng. Ngoài ra, chất lượng điều trị còn phụ thuộc rất nhiều vào hệ thống thiết bị máy móc kèm theo, đặc biệt là ứng dụng đồng bộ các hệ thống kỹ thuật - công nghệ mới trong điều trị. Nha khoa Lovely tự hào được trang bị công nghệ hiện đại chuyển giao từ Nhật Bản, đảm bảo mang lại sự an toàn và hiệu quả tuyệt đối.

Đội ngũ bác sĩ cố vấn Nhật Bản

Các Bác sĩ chuyên gia Đến từ Nhật Bản, chuyển giao công nghệ cho đội ngũ bác sĩ tại Nha Khoa Lovely

TRANG THIẾT BỊ, MÁY MÓC TẠI NHA KHOA LOVELY

Nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng cũng như khẳng định được giá trị thương hiệu. Nha khoa Lovely không ngừng học hỏi, bắt kịp và áp dụng nhiều công nghệ và dịch vụ thẩm mỹ theo xu hướng nha khoa thế giới nhằm mang đến nụ cười hoàn hảo nhất cho khách hàng.

Với đầy đủ giấy tờ pháp lý, bằng cấp và bề dày kinh nghiệm của đội ngũ bác sĩ, hệ thống trang thiết bị tiên tiến và sử dụng công nghệ hiện đại chuẩn quốc tế. Nha khoa Lovely luôn đảm bảo mọi quá trình thẩm mỹ nha khoa diễn ra an toàn, chính xác, hiệu quả cao và mang đến nhiều lợi ích, giá trị vượt trội đảm bảo sự hài lòng cho khách hàng dù là những ca vệ sinh đơn giản hay những ca tiểu phẫu thẩm mỹ phức tạp.

ĐA DẠNG DỊCH VỤ NHA KHOA VÀ CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH RÕ RÀNG

Nha Khoa Lovely luôn cân nhắc để có thể đem lại chất lượng dịch vụ tốt nhất, vừa có thể tiết kiệm được chi phí điều trị cho khách hàng một cách tối đa. Chúng tôi luôn có chế độ bảo hành rõ ràng uy tín và được áp dụng trên từng dịch vụ riêng.

Nha Khoa Lovely thực hiện thường quy và quy chuẩn các dịch vụ nha khoa, điều trị, phục hình và thẩm mỹ răng hàm mặt hiện đại hàng đầu trên thế giới như: Cấy ghép Implant, niềng răng chỉnh nha, bọc sứ, điều trị cười hở lợi, phẫu thuật hàm hô móm vẩu, nhổ răng không đau, tẩy trắng răng, cạo vôi và đánh bóng, trám răng sâu, nội nha chữa tủy, điều trị viêm nha chu, tạo khóe miệng cười, đính đá vào răng, làm răng thỏ, đặc biệt điều trị cơ chức năng cho trẻ…. giúp chăm sóc sức khỏe răng miệng cho khách hàng trong cũng như ngoài nước.

Tại Nha Khoa Lovely, các dịch vụ nha khoa đều được điều trị dựa trên khớp thái dương hàm, tuân thủ nghiêm ngặt các quy định của cơ quan y tế từ khâu thăm khám, tư vấn, chụp phim, đến điều trị. Nhờ đó, những bệnh lý, vấn đề của khách hàng sẽ được giải quyết nhanh, tốt, chuyên nghiệp, tạo sự hài lòng cao về chất chất lượng dịch vụ.

Chế độ bảo hành trên 5 năm, 10 năm, 20 năm hay vĩnh viễn là CÓ THẬT theo sứ mệnh xây dựng và phát triển trường tồn của Nha Khoa Lovely.

“Khách hàng hãy yên tâm gửi gắm nụ cười tại Nha khoa Lovely - Chúng tôi sẽ làm cho nụ cười của bạn rực rỡ nhất.”
CEO - Founder: Bác sĩ nha khoa Nguyễn Thị Thu Dễ

Bác sĩ nha khoa Thu Dễ

Nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng cũng như khẳng định được giá trị thương hiệu. Nha khoa Lovely không ngừng học hỏi, bắt kịp và áp dụng nhiều công nghệ và dịch vụ thẩm mỹ theo xu hướng nha khoa thế giới nhằm mang đến nụ cười hoàn hảo nhất cho khách hàng. Với đầy đủ giấy tờ pháp lý, bằng cấp và bề dày kinh nghiệm của đội ngũ bác sĩ, hệ thống trang thiết bị tiên tiến và sử dụng công nghệ hiện đại chuẩn quốc tế. Nha khoa Lovely luôn đảm bảo mọi quá trình thẩm mỹ nha khoa diễn ra an toàn, chính xác, hiệu quả cao và mang đến nhiều lợi ích, giá trị vượt trội đảm bảo sự hài lòng cho khách hàng dù là những ca vệ sinh đơn giản hay những ca tiểu phẫu thẩm mỹ phức tạp.

MỘT SỐ CHỨNG NHẬN NHA KHOA LOVELY

Bằng cấp chứng nhận của Bác sĩ Dễ

CAM KẾT CỦA NHA KHOA LOVELY

Nha Khoa Lovely luôn cân nhắc để có thể đem lại chất lượng dịch vụ tốt nhất, vừa có thể tiết kiệm được chi phí điều trị cho khách hàng một cách tối đa. Chúng tôi luôn có chế độ bảo hành rõ ràng uy tín và được áp dụng trên từng dịch vụ riêng.

Đặc biệt, khi khách hàng làm răng Implant tại Nha khoa Lovely sẽ được bảo hành vĩnh viễn. Đây là một trong những ưu điểm để khách hàng có thể yên tâm khi lựa chọn sử dụng dịch vụ tại Nha khoa Lovely.

Chúng tôi luôn coi khách hàng như người thân của mình, luôn bảo mật thông tin khách hàng một cách kĩ lưỡng nhất nên khách hàng có thể yên tâm khi đến Nha khoa Lovely.

Tận Hưởng Gói Dịch Vụ Kiểm Tra Răng Miệng Toàn Diện Hoàn Toàn Miễn Phí Chỉ Có Tại Nha Khoa Lovely!
 • Địa chỉ:
  145 Calmette, P. Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP.HCM
 • Email:
  nhakhoalovely@gmail.com
 • Hotline:
  0901-414-559

ĐẶT HẸN KHÁM HOẶC TƯ VẤN