Bác sĩ Thu Dễ tham gia Lễ kỷ niệm Ngày Doanh Nhân Việt Nam năm 2022 chủ đề “Đồng hành cùng phát triển” - CLB DOANH NHÂN BẾN TRE TẠI TPHCM

06/10/2022
0

 Vào chiều tối ngày 5/10 Câu Lạc Bộ Doanh Nhân Bến Tre tại Thành Phố Hồ Chí Minh (HBBC)  đã tổ chức lễ kỷ niệm tại khách sạn Majestica với chủ đề “Đồng hành cùng phát triển - 2022”. Buổi lễ có sự tham dự của lãnh đạo các Tỉnh/Thành phố có Đơn vị ký kết nghĩa đến như: ông Trần Ngọc Tam - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Bến Tre; ông Nguyễn Tấn Tuân - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa; ông Nguyễn Thành Diệu – Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Tiền Giang; ông Nguyễn Bạch Hoàng Phụng - Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND TP Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh cùng hơn 300 doanh nghiệp hội viên, các câu lạc bộ Doanh nhân của các tỉnh tại TP. Hồ Chí Minh.

CLB Doanh nhân Bến Tre kết nối các doanh nhân

>>> Đại hội đại biểu lần thứ 3-CLB doanh nhân Bến Tre

Câu lạc bộ là một cầu nối xúc tiến thương mại giữa các doanh nghiệp, các câu lạc bộ khác với nhau. Là một thành viên trong ban tổ chức, Bác sĩ Thu Dễ rất vui khi có thể đóng góp công sức tổ chức một lễ kỷ niệm vô cùng thành công.
Bác sĩ thu Dễ là một người con Bến Tre xa xứ, thấu hiểu được nỗi khó khăn khi mưu sinh ở nơi đất lạ. Vì thế, khi tham gia câu lạc bộ Doanh Nhân Bến Tre, bác sĩ sẽ có nhiều cơ hội để hỗ trợ, hướng dẫn cho các startup trẻ cần lời khuyên và sự dẫn dắt. 
Học tập là việc cả đời, bác sĩ Dễ luôn cố gắng tìm tòi những thứ mới mẻ để học hỏi, trau dồi thêm kinh nghiệm từ các thành viên, đối tác, giới thiệu tiềm năng và lợi thế của mình đến các thành viên để nới rộng thêm vòng tay giao thương, cùng nhau phát triển.

Bác sĩ Dễ gặp gỡ giao lưu với các doanh nhân anh chị em đồng hương, các vị lãnh đạo tỉnh

Đặc biệt, trong chương trình lễ kỷ niệm còn thực hiện lễ ký kết giữa HBBC với các Câu Lạc Bộ Doanh Nhân các tỉnh khác nhằm mở rộng hoạt động, thành viên và phát triển câu lạc bộ. Gồm các đơn vị tham gia ký kết: CLB Doanh Nhân Tiền Giang; CLB Doanh Nhân Khánh Hòa - Sài Gòn; CLB Doanh Nhân Thanh Hóa; CLB Doanh Nhân Thành phố Thủ Đức. Buổi lễ không kém phần long trọng khi có sự tham gia của lãnh đạo của các Tỉnh/Thành phố như Phó Bí Thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND các tỉnh Bến Tre, Khánh Hòa; Phó chủ tịch UBND tỉnh Tiền Giang,...

Lễ ký kết hợp tác giữa các câu lạc bộ

Bác sĩ Dễ chia sẻ:” Khi đã làm một điều gì, tham gia một hội nhóm nào phải thật năng nổ, thật nhiệt huyết và kiên trì với nó. Mỗi điều trong cuộc sống đến với mình đều có ý nghĩa riêng của nó. Bởi vậy nên là phải trân trọng tất cả, làm hết mình, sống hết mình”. Đó cũng là lý do bác sĩ Dễ vô cùng tích cực đóng góp, hưởng ứng, cổ vũ các hoạt động của HBBC nói riêng và những hội nhóm khác nói chung chỉ với một mong muốn quê hương Bến Tre của mình, con người Bến Tre mình ngày càng phát triển, ngày càng thành công.


 
Có thể bạn sẽ quan tâm

Sinh nhật Nha khoa - Đến là có quà

Trải qua nhiều năm xây dựng, phát triển, đầu tư cùng với sự nỗ lực và tài trí của đội ngũ nhân viên phòng khám. Mỗi năm trôi qua, mỗi cá nhân trong phòng khám trưởng thành hơn và mạnh mẽ hơn. Không những thế, để phòng khám phát triển và thành công như ngày hôm nay, không thể không kể đến sự tin tưởng, yêu thương từ những vị khách dễ thương của nha khoa Lovely

Bác sĩ Nguyễn Thu Dễ: Nghệ thuật trong phong cách sống

“Tâm - an - nhiên - tĩnh” luôn là triết lý sống của bác sĩ Thu Dễ. Điều đó thể hiện qua từng hành động, đánh giá từ những bệnh nhân và nhân viên của phòng khám nha khoa Lovely.

Bác sĩ Thu Dễ cùng “Diễn đàn Doanh nghiệp quốc tế về đầu tư, thương mại và du lịch 2022” tại trường Đại Học Tôn Đức Thắng

Vào ngày 22.09.2022 tại trường Đại Học Tôn Đức Thắng toà F, bác sĩ Thu Dễ - giám đốc phòng khám Nha Khoa Lovely cũng là một thành viên vô cùng ưu tú thuộc CLB Wlin Charming vinh dự nhận được lời mời tham gia Diễn đàn Doanh nghiệp quốc tế về đầu tư, thương mại và du lịch 2022 (International business forum on Investment, Trade and Tourism 2022 - IBF 2022)

Bác sĩ Thu Dễ tham dự sự kiện ra mắt sách Đà Lạt Heritage

Hoàng hôn ngày 29/10/2022 tại Phố Bên Đồi thành phố Đà Lạt đã diễn ra buổi lễ ra mắt sách của chị Nguyễn Vũ Ngọc Châu (Elise Châu) và đấu giá quyên góp cho làng trẻ em SOS Đà Lạt.

Bác sĩ Thu Dễ cùng những người bạn tổ chức lễ kỷ niệm 20 năm tốt nghiệp

Ai cũng phải trải qua thời gian tươi đẹp nhất cuộc đời chính là tuổi học trò. Lúc đó, chỉ biết học, biết chơi chọc phá thầy cô bạn bè, lê la ở những quán ăn vặt vỉa hè, những đêm dài ôn bài chuẩn bị thi, cảm giác bồi hồi khi biết điểm, vui mừng khi điểm tốt và lo lắng khi điểm xấu. Hơn hết điều làm tuổi học trò đáng nhớ hơn cả là những rung động đầu đời, những cảm xúc lạ lùng mà đáng yêu. Ấy vậy mà vui biết bao, lúc đó chỉ là những cô cậu bé vô tư, vô ưu.

Tận hưởng không khí vui vẻ ấm cúng cùng workshop “Bình đẳng giới, đa dạng và hòa nhập trong ngành thời trang”

Ngày 05/06/2022, Bác sĩ Nguyễn Thu Dễ đại diện nha khoa Lovely cùng góp mặt tham gia chương trình với mong muốn sẽ có cái nhìn đa chiều hơn về thời trang và rất hân hạnh trở thành người cổ vũ, người hỗ trợ đối với những đối tượng đang bị giới tính hạn chế các điểm mạnh, điểm nổi bật và tài năng của họ

NGUYÊN NHÂN GÂY Ê BUỐT CHÂN RĂNG

Bạn đang vui vẻ thưởng thức những que kem mát lạnh, món lẩu cay nóng yêu thích nhưng cơn ê buốt ập đến cản trở bữa ăn ngon của bạn. Vậy nguyên nhân ê buốt từ đâu? Đã đến lúc bạn nên tìm hiểu nguyên nhân và giải pháp cho tình trạng phiền toái này nhé!

Đại hội đại biểu lần thứ 3 - Câu lạc bộ doanh nhân Bến Tre

Sáng ngày 18/06/2022, bà Nguyễn Thu Dễ giám đốc phòng khám nha khoa Lovely thành viên của câu lạc bộ doanh nhân Bến Tre cùng với đông đảo nhà lãnh đạo của các công ty khác đã có mặt tại khu du lịch sinh thái Tân Cảng.

Nha khoa Lovely cùng BNI Connect Chapter bảo vệ nụ cười Việt

Nha khoa dễ thương là cách gọi thân mật của tập thể đội ngũ y bác sĩ và nhân viên đặt cho phòng khám nha khoa Lovely do bà Nguyễn Thị Dễ điều hành. Bà Nguyễn Thị Dễ hiện là thành viên của tổ chức BNI, tính đến thời điểm hiện tại thì đã 5 năm kể từ ngày kết nạp.

Chuyên đề sức khỏe răng miệng tại trường đại học Tôn Đức Thắng: Các vấn đề về sâu răng

Vào ngày 31/5/2022, bác sĩ Nguyễn Thu Dễ giám đốc phòng khám nha khoa Lovely sẽ có chuyến tham quan và gặp gỡ các bạn sinh viên tại trường đại học Tôn Đức Thắng tại 98 Ngô Tất Tố phường 19 quận Bình Thạnh.