Đại hội đại biểu lần thứ 3 - Câu lạc bộ doanh nhân Bến Tre

Sáng ngày 18/06/2022, bà Nguyễn Thu Dễ giám đốc phòng khám nha khoa Lovely thành viên của câu lạc bộ doanh nhân Bến Tre cùng với đông đảo nhà lãnh đạo của các công ty khác đã có mặt tại khu du lịch sinh thái Tân Cảng.

CLB doanh nhân Bến Tre

CLB doanh nhân Bến Tre

Đây là một sân chơi, các nhà lãnh đạo có cơ hội giao lưu, gặp gỡ các đối tác tiềm năng trong tương lai, những người bạn có thể cho họ những lời khuyên, động viên bổ ích trong con đường xây dựng sự nghiệp. Mỗi lĩnh vực quản lý đều có cái hay riêng biệt, đều có những bài học quý báu riêng, mỗi lần vấp ngã là một bài học mới. Làm sao chúng ta có thể học hỏi được nhiều điều trân quý đó nếu không bước ra thế giới, liên kết, mở rộng mối quan hệ với mọi người xung quanh.

Gặp gỡ các anh chị đồng hương

Gặp gỡ các anh chị đồng hương

Câu lạc bộ doanh nhân Bến Tre được xây dựng với mục đích gắn kết các doanh nhân cùng chung tay đóng góp cho chính nơi mình sinh ra thông qua các hoạt động an sinh xã hội, đầu tư tại Bến Tre

Bến Tre là một tỉnh miền Tây, nền kinh tế đang phát triển, những doanh nhân đang lập nghiệp tại Bến Tre cũng gặp rất nhiều khó khăn với tinh thần tương thân tương ái, vượt khó, hỗ trợ con người nơi đây từng bước phát triển tạo được chỗ đứng trong cộng đồng doanh nghiệp.

Giới thiệu thành viên CLB Bến Tre

Giới thiệu thành viên CLB Bến Tre

Bác Sĩ Thu Dễ cũng là người con của Bến Tre, với tình yêu to lớn đối với quê hương, nơi mình chôn nhau cắt rốn. Mặc dù hiện tại bác sĩ đang sinh sống và làm việc tại Thành phố Hồ Chí Minh nhưng trong lòng vẫn rất mong muốn được góp một phần công sức vào công cuộc xây dựng một xã hội giàu đẹp. Đồng thời cũng hỗ trợ các thành viên trong câu lạc bộ khi đến thăm khám tại phòng khám Nha Khoa Lovely sẽ nhận được các ưu đãi hấp dẫn xúc tiến tinh thần làm việc và đóng góp của các thành viên.

Có cơ hội là thành viên cũng như là người hỗ trợ, người học hỏi là một điều vô cùng quý báu đối với bác sĩ Dễ. Sự trân trọng của bác sĩ được thể hiện sâu sắc và rõ nét qua những lần tích cực đóng góp, hướng ứng, cổ vũ các hoạt động của câu lạc bộ, mong muốn câu lạc bộ doanh nhân Bến Tre ngày càng phát triển thành công rực rỡ.

Chủ đề liên quan
Có thể bạn sẽ quan tâm

Chuyên đề sức khỏe răng miệng tại trường đại học Tôn Đức Thắng: Các vấn đề về sâu răng

Vào ngày 31/5/2022, bác sĩ Nguyễn Thu Dễ giám đốc phòng khám nha khoa Lovely sẽ có chuyến tham quan và gặp gỡ các bạn sinh viên tại trường đại học Tôn Đức Thắng tại 98 Ngô Tất Tố phường 19 quận Bình Thạnh.

Sinh nhật Nha khoa - Đến là có quà

Trải qua nhiều năm xây dựng, phát triển, đầu tư cùng với sự nỗ lực và tài trí của đội ngũ nhân viên phòng khám. Mỗi năm trôi qua, mỗi cá nhân trong phòng khám trưởng thành hơn và mạnh mẽ hơn. Không những thế, để phòng khám phát triển và thành công như ngày hôm nay, không thể không kể đến sự tin tưởng, yêu thương từ những vị khách dễ thương của nha khoa Lovely

Bác sĩ Thu Dễ cùng “Diễn đàn Doanh nghiệp quốc tế về đầu tư, thương mại và du lịch 2022” tại trường Đại Học Tôn Đức Thắng

Vào ngày 22.09.2022 tại trường Đại Học Tôn Đức Thắng toà F, bác sĩ Thu Dễ - giám đốc phòng khám Nha Khoa Lovely cũng là một thành viên vô cùng ưu tú thuộc CLB Wlin Charming vinh dự nhận được lời mời tham gia Diễn đàn Doanh nghiệp quốc tế về đầu tư, thương mại và du lịch 2022 (International business forum on Investment, Trade and Tourism 2022 - IBF 2022)

Bác sĩ Thu Dễ tham gia Lễ kỷ niệm Ngày Doanh Nhân Việt Nam năm 2022 chủ đề “Đồng hành cùng phát triển” - CLB DOANH NHÂN BẾN TRE TẠI TPHCM

Vào chiều tối ngày 5/10 Câu Lạc Bộ Doanh Nhân Bến Tre tại Thành Phố Hồ Chí Minh (HBBC)  đã tổ chức lễ kỷ niệm tại khách sạn Majestica với chủ đề “Đồng hành cùng phát triển - 2022”

Bác sĩ Thu Dễ cùng những người bạn tổ chức lễ kỷ niệm 20 năm tốt nghiệp

Ai cũng phải trải qua thời gian tươi đẹp nhất cuộc đời chính là tuổi học trò. Lúc đó, chỉ biết học, biết chơi chọc phá thầy cô bạn bè, lê la ở những quán ăn vặt vỉa hè, những đêm dài ôn bài chuẩn bị thi, cảm giác bồi hồi khi biết điểm, vui mừng khi điểm tốt và lo lắng khi điểm xấu. Hơn hết điều làm tuổi học trò đáng nhớ hơn cả là những rung động đầu đời, những cảm xúc lạ lùng mà đáng yêu. Ấy vậy mà vui biết bao, lúc đó chỉ là những cô cậu bé vô tư, vô ưu.

Buổi chia sẻ: " Lợi ích của việc chỉnh nha sớm cho trẻ nhỏ "

Ngày 19/7/2022, lúc 6g45 diễn ra cuộc họp định kỳ của các thành viên trong tổ chức BNI bao gồm các doanh nhân, CEO, Founder từ nhiều doanh nghiệp quy tụ tại Liberty Central thành phố Hồ Chí Minh để chia sẻ, học hỏi, phát triển bản thân và doanh nghiệp với tinh thần cởi mở, thân thiện, chân thành.

Nha khoa Lovely cùng BNI Connect Chapter bảo vệ nụ cười Việt

Nha khoa dễ thương là cách gọi thân mật của tập thể đội ngũ y bác sĩ và nhân viên đặt cho phòng khám nha khoa Lovely do bà Nguyễn Thị Dễ điều hành. Bà Nguyễn Thị Dễ hiện là thành viên của tổ chức BNI, tính đến thời điểm hiện tại thì đã 5 năm kể từ ngày kết nạp.

Hòa mình vào buổi vui chơi của các bé thuộc nhóm "Tìm lại ước mơ" trong chương trình " NÀO! TA CÙNG VUI"

Sáng ngày 07/08/2022, Bác sĩ Dễ có buổi gặp gỡ, vui chơi cùng các bé thuộc nhóm “Tìm lại ước mơ” và quay chương trình “NÀO, TA CÙNG VUI! “ của nhà đài HTV. 

Tận hưởng không khí vui vẻ ấm cúng cùng workshop “Bình đẳng giới, đa dạng và hòa nhập trong ngành thời trang”

Ngày 05/06/2022, Bác sĩ Nguyễn Thu Dễ đại diện nha khoa Lovely cùng góp mặt tham gia chương trình với mong muốn sẽ có cái nhìn đa chiều hơn về thời trang và rất hân hạnh trở thành người cổ vũ, người hỗ trợ đối với những đối tượng đang bị giới tính hạn chế các điểm mạnh, điểm nổi bật và tài năng của họ

Bác sĩ Nguyễn Thu Dễ: Nghệ thuật trong phong cách sống

“Tâm - an - nhiên - tĩnh” luôn là triết lý sống của bác sĩ Thu Dễ. Điều đó thể hiện qua từng hành động, đánh giá từ những bệnh nhân và nhân viên của phòng khám nha khoa Lovely.