Bác sĩ Thu Dễ - Nha Khoa Lovely trao tặng tài trợ cho Top 5 Cuộc thi: "Tìm kiếm đại sứ văn hóa Asean 2022"

23/11/2022
0

 Tối ngày 20/11/2022, tại trường Đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh đã diễn ra buổi Chung kết cuộc thi Tìm Kiếm Đại Sứ Văn Hóa ASEAN 2022 (Miss ASEAN Culture 2022). Đây là cuộc thi được tổ chức trực thuộc cuộc thi Vòng Quanh Đông Nam Á lần thứ 10 năm 2022 do Hội Hữu nghị Việt Nam - Đông Nam Á và trường Đại học Mở TPHCM hợp tác tổ chức. 

Đêm chung kết diễn ra vô cùng thú vị và nhiều cảm xúc khi trải qua các phần thi như phần thi trình diễn áo dài, phần thi trình diễn trang phục văn hóa các nước ASEAN, phần thi hùng biện và cuối cùng phần thi hấp dẫn nhất chính là phần thi ứng xử dành cho các bạn top 5. Bác sĩ Dễ - Giám đốc Nha Khoa Lovely rất bất ngờ trước tài năng, sự duyên dáng và trí thông minh của các bạn thí sinh thông qua các phần thi. Mỗi thí sinh đều mang trong mình một năng lượng và tỏa sáng riêng biệt. Đối với bác sĩ Dễ ai ai cũng đều xứng đáng đạt vị trí cao nhất trong cuộc thi. Tuy nhiên, cuộc thi thì chỉ có 3 ngôi vị cao nhất dành cho Hoa Hậu và 2 Á Hậu. Vậy nên, Nha Khoa Lovely đã tài trợ giải thưởng cho top 5 chung cuộc nhằm khuyến khích, cổ vũ, động viên các bạn có thêm động lực và niềm vui trong học tập, tìm hiểu về văn hóa, kiến thức không những trong khu vực Đông Nam Á mà toàn thế giới. Mục đích chính của cuộc thi này vô cùng ý nghĩa dành cho các bạn học sinh, sinh viên giúp các bạn sử dụng các kiến thức đã được học và đào tạo để tạo mối liên kết xuyên văn hóa chuẩn bị tâm thế để trở thành công dân ASEAN của thế hệ Gen Z. Ngoài ra, thông qua cuộc thi có thể quảng bá rộng rãi và kết nối văn hóa các quốc gia ASEAN trong mối quan hệ chặt chẽ của nền văn hóa khu vực, hướng tới phát triển bản sắc ASEAN.

Đêm chung kết diễn ra vô cùng hoành tráng và chất lượng khi có sự tham gia cố vấn và dàn Ban Giám Khảo gồm PGS.TS. Phan Thị Hồng Xuân – Chủ tịch Hội Hữu nghị Việt Nam – Đông Nam Á, TS. Lê Nguyễn Quốc Khang – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Mở TP Hồ Chí Minh, Ông Agustaviano Sofjan- Tổng lãnh sự Indonesia tại TP Hồ Chí Minh, Bà Wong Chia Chiann – Tổng lãnh sự Malaysia tại TP Hồ Chí Minh, Bà Wiraka Mudhitaporn- Tổng lãnh sự Thái Lan tại TP.HCM, Á hậu Nguyễn Vĩnh Hà Phương – Đại sứ Kebaya Châu Á và NTK Trần An Vi.

Bác sĩ Thu Dễ chia sẻ :”Tôi nhận thấy được đây không chỉ là cuộc thi sắc đẹp thông thường mà nó chính là một sân chơi học thuật dành cho các bạn sinh viên. Càng nhấn mạnh thêm một điều các bạn trẻ Việt Nam nói chung và các bạn gái Việt Nam nói riêng không những xinh đẹp, duyên dáng mà còn vô cùng thông minh, khéo léo trong giao tiếp, văn hóa và ứng xử. Hơn hết, thông qua cuộc thi, giúp các bạn có thêm động lực để trau dồi thêm kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm giúp cho các bạn trẻ rất nhiều trên con đường thành công sau này. Và cuối cùng, tôi mong muốn cuộc thi sẽ luôn được duy trì và phát triển hơn trong nhiều năm tới để tôi có thêm cơ hội tài trợ, góp sức ươm mầm cho các thế hệ tương lai của đất nước Việt Nam xinh đẹp”

 
 

Có thể bạn sẽ quan tâm

BÁC SĨ THU DỄ THAM GIA SINH NHẬT LẦN THỨ VIII CỦA CLB DOANH NHÂN BẾN TRE

Vào chiều ngày 18/6/2023 , Ban Chấp hành Câu lạc bộ Doanh nhân Bến Tre tại TP. Hồ Chí Minh tổ chức buổi gặp mặt, giao lưu với lãnh đạo tỉnh Bến Tre nhân sinh nhật lần thứ VIII.

Bác sĩ Thu Dễ cùng “Diễn đàn Doanh nghiệp quốc tế về đầu tư, thương mại và du lịch 2022” tại trường Đại Học Tôn Đức Thắng

Vào ngày 22.09.2022 tại trường Đại Học Tôn Đức Thắng toà F, bác sĩ Thu Dễ - giám đốc phòng khám Nha Khoa Lovely cũng là một thành viên vô cùng ưu tú thuộc CLB Wlin Charming vinh dự nhận được lời mời tham gia Diễn đàn Doanh nghiệp quốc tế về đầu tư, thương mại và du lịch 2022 (International business forum on Investment, Trade and Tourism 2022 - IBF 2022)

Nha Khoa Lovely - Hội thảo khỏe đẹp toàn diện cho trẻ với U Concept Bio Trainer

Vào ngày 17/9/2022 tại Grand Place, Bác sĩ Thu Dễ - Giám đốc Nha Khoa Lovely rất vinh dự khi được tham gia buổi workshop với chủ đề “KHỎE ĐẸP TOÀN DIỆN CHO TRẺ VỚI U CONCEPT BIO TRAINER” được tổ chức bởi công ty Sota-D.Hội thảo nhận được sự góp mặt của các bác sĩ chuyên khoa Răng Hàm Mặt. Đối với Nha Khoa Lovely nói riêng và quý bác sĩ tham gia nói chung, workshop như cây cầu kết nối quý bác sĩ cùng chia sẻ những kinh nghiệm, trau dồi và học hỏi các kiến thức mới từ các chuyên gia trong và ngoài nước thuộc lĩnh vực nha khoa nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ cho bệnh nhân.

Bác sĩ Thu Dễ tham gia buổi Coaching: "Thấu Hiểu Bệnh Nhân"

Sáng ngày 27-28/9/2022, Bác sĩ Thu Dễ - giám đốc phòng khám Nha Khoa Lovely có mặt tại số 45 Tản Đà quận 5 thành phố Hồ Chí Minh tham gia buổi Coaching: “Thấu Hiểu Bệnh Nhân” do thầy Phạm Đức Trí chia sẻ. Khóa học thu hút sự quan tâm của rất nhiều bác sĩ, quản lý đến từ nhiều vùng miền trên đất nước tụ họp lại cùng lắng nghe những chia sẻ bổ ích từ thầy Trí.

Tận hưởng không khí vui vẻ ấm cúng cùng workshop “Bình đẳng giới, đa dạng và hòa nhập trong ngành thời trang”

Ngày 05/06/2022, Bác sĩ Nguyễn Thu Dễ đại diện nha khoa Lovely cùng góp mặt tham gia chương trình với mong muốn sẽ có cái nhìn đa chiều hơn về thời trang và rất hân hạnh trở thành người cổ vũ, người hỗ trợ đối với những đối tượng đang bị giới tính hạn chế các điểm mạnh, điểm nổi bật và tài năng của họ

Bác sĩ Thu Dễ tham dự sự kiện ra mắt sách Đà Lạt Heritage

Hoàng hôn ngày 29/10/2022 tại Phố Bên Đồi thành phố Đà Lạt đã diễn ra buổi lễ ra mắt sách của chị Nguyễn Vũ Ngọc Châu (Elise Châu) và đấu giá quyên góp cho làng trẻ em SOS Đà Lạt.

Bác sĩ Thu Dễ cùng những người bạn tổ chức lễ kỷ niệm 20 năm tốt nghiệp

Ai cũng phải trải qua thời gian tươi đẹp nhất cuộc đời chính là tuổi học trò. Lúc đó, chỉ biết học, biết chơi chọc phá thầy cô bạn bè, lê la ở những quán ăn vặt vỉa hè, những đêm dài ôn bài chuẩn bị thi, cảm giác bồi hồi khi biết điểm, vui mừng khi điểm tốt và lo lắng khi điểm xấu. Hơn hết điều làm tuổi học trò đáng nhớ hơn cả là những rung động đầu đời, những cảm xúc lạ lùng mà đáng yêu. Ấy vậy mà vui biết bao, lúc đó chỉ là những cô cậu bé vô tư, vô ưu.