Deprecated: class-phpmailer.php is deprecated since version 5.5.0! Use wp-includes/PHPMailer/PHPMailer.php instead. The PHPMailer class has been moved to wp-includes/PHPMailer subdirectory and now uses the PHPMailer\PHPMailer namespace. in /var/www/vhosts/nhakhoalovely.com/httpdocs/wp-includes/functions.php on line 4967
Vì sao cần niềng răng? - Nha Khoa Lovely Vì sao cần niềng răng?

Vì sao cần niềng răng?

Hiện nay niềng răng đang là một trong những dịch vụ thẩm mỹ nha khoa phổ biến. Đây là phương pháp cải thiện tình trạng răng mất thẩm mỹ, giúp cải thiện gương mặt rất nhiều. Vậy còn tìm hiểu ngay những vì sao cần niềng răng để có được lựa chọn tốt nhất.

Tăng thẩm mỹ khuôn miệng

Hiện nay rất nhiều bạn trẻ gặp phải tình trạng vâu, món hoặc răng không đều. Những vấn đề này không gây ảnh hưởng đến chức năng nhai nhưng lại khiến gương mặt mất phẩm mỹ, đem đến cảm giác tự ti.

Phương pháp niềng răng sẽ giúp các răng được sắp xếp lại, khiến khuôn miệng cân đối hơn. Đặc biệt, gương mặt cũng trở nên thon gọn hơn rất nhiều, tổng thể hài hòa giúp bạn tự tin hơn.

chỉnh hình răng

Niềng răng tăng tính thẩm mỹ cho gương mặt

Cải thiện tình trạng lệch khớp cắn

Tình trạng lệch khớp cắn do các răng không đều nhau cũng khá phổ biến. Khi gặp tình trạng này, bạn nên lựa chọn niềng răng để đưa các răng về đúng vị trí của cung hàm. Răng không đều sẽ ảnh hưởng đến việc nhai và cũng gây mất thẩm mỹ cho gương mặt.

Phòng tránh một số bệnh

Răng bị lệch lạc sẽ khiến việc vệ sinh trở nên khó hơn. Nếu các vụ thức ăn không được làm sạch có thể gây ra một số bệnh lý liên quan đến răng miệng như hôi miệng, viêm lợi, viêm nướu,… Về lâu dài các bệnh này có thể ảnh hưởng đến sức khỏe.

Chắc chắn bạn đã có được câu trả lời cho câu hỏi “Vì sao cần niềng răng?”. Đây sẽ là phương pháp chỉnh nha đem đến nhiều lợi ích giúp bạn tự tin hơn với nụ cười rạng rỡ.

KHÁM RĂNG MIỄN PHÍ NHA KHOA LOVELY

Did you like this? Share it!

0 bình luận cho bài viết “Vì sao cần niềng răng?

Bình luận bài viết