Veneer là gì? Dán Veneer trong nha khoa thế nào?

Mặt dán sứ Veneer

Veneer hiện nay được nhiều bác sĩ nha khoa đánh giá là một trong những phương pháp làm răng sứ tốt nhất hiện nay. Tuy nhiên có nhiều bạn vẫn chưa hiểu được Veneer là gì và phương pháp dán Veneer như thế nào? Tất cả những thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây.

Veneer là gì?

Veneer là một trong những phương pháp làm răng sứ được nhiều người quan tâm hiện nay. Veneer được làm từ sứ siêu mỏng với kích thước độ dày chỉ khoảng từ 0.3mm đến 0.7mm. Khi sử dụng sẽ được dán trên bề mặt răng bằng loại keo đặc biệt. Điều này sẽ giúp thay đổi hình dáng, màu sắc răng đúng với mong muốn của bạn.

Veneer là gì? Dán Veneer trong nha khoa thế nào?
Veneer đem đến nụ cười rạng rỡ, trắng xinh

Dán sứ Veneer được đánh giá là một trong những phương pháp chỉnh nha tối ưu. Veneer sẽ khắc phục được hết các khuyết điểm của phương pháp cổ truyền, đảm bảo tính thẩm mỹ.

Dán Veneer sứ như thế nào?

Đây là kỹ thuật mà các nha sĩ sẽ sử dụng keo để dán Veneer lên bề mặt răng. Trước khi thực hiện công đoạn này, răng của bạn sẽ cần được mài một lớp mỏng trước đó.

Ưu điểm của phương pháp này chính là giữ được tủy răng. Đó là cách để giảm được tình trạng ê buốt răng hoặc ảnh hưởng đến quá trình ăn uống. Việc chăm sóc răng sau khi dán Veneer cần thực hiện đúng theo hướng dẫn của bác sĩ để duy trì ổn định lâu dài.

Một vài chia sẻ về “Veneer là gì?” hi vọng đã giúp được các bạn có câu trả lời. Để được tư vấn chi tiết hơn bạn có thể liên hệ ngay với Nha Khoa Lovely, đội ngũ nhân viên luôn sẵn sàng phục vụ.

KHÁM RĂNG MIỄN PHÍ NHA KHOA LOVELY

Did you like this? Share it!

0 bình luận cho bài viết “Veneer là gì? Dán Veneer trong nha khoa thế nào?

Bình luận bài viết