Deprecated: class-phpmailer.php is deprecated since version 5.5.0! Use wp-includes/PHPMailer/PHPMailer.php instead. The PHPMailer class has been moved to wp-includes/PHPMailer subdirectory and now uses the PHPMailer\PHPMailer namespace. in /var/www/vhosts/nhakhoalovely.com/httpdocs/wp-includes/functions.php on line 4963
Trồng răng sứ mà không cần mài răng tại Nha Khoa Lovely!

Trồng răng sứ mà không cần mài răng tại Nha Khoa Lovely!

Tôi đã được trồng 3 răng sứ mà không cần mài nhỏ

Để phục hồi lại vẻ đẹp thẩm mỹ cho hàm răng, tôi quyết định đi trồng răng sứ mà không cần mài răng. Quả thật tôi đã vô cùng đắn đo trước quyết định có nên lựa chọn Nha khoa Lovely hay không. Nhưng sau khi sử dụng dịch vụ tại đây, tôi biết mình không hề tìm nhầm địa chỉ.

Tôi vô cùng đắn đo khi tìm kiếm địa chỉ trồng răng sứ

Do chưa từng trồng răng sứ tại bất kỳ 1 phòng khám Nha khoa nào. Tôi cứ băn khoăn vì không biết đâu mới là địa chỉ uy tín. Bởi thế nên tôi đã lên internet và tra cứu thông tin về cơ sở nha khoa đáng tin cậy.

Sau khi dạo một vòng các diễn đàn và trang web. Tôi thấy cái tên Nha khoa Lovely được nhắc đến khá nhiều. Đa số đều là những phản hồi tích cực từ phía người dùng.

Nhưng dù vậy tôi vẫn bán tín bán nghi trước độ tin cậy của các thông tin trên mạng internet. Sau cùng tôi quyết định đánh liều tìm đến phòng khám để kiểm tra chất lượng thực tế.

Trồng răng sứ mà không cần mài răng, trải nghiệm tuyệt tại Nha khoa Lovely

Đón tiếp tôi tại phòng khám nha khoa Lovely là cô nhân viên dễ thương, tư vấn rất nhiệt tình. Ngay sau khi đặt lịch, tôi đã được nha sĩ thăm khám nhanh chóng. Chú ý quan sát phòng khám nha khoa. Tôi thực sự yên tâm khi nhận thấy khu vực rất sạch sẽ và đảm bảo vô trùng.

Sau khi nhận được lời tư vấn, tôi đã chọn được loại răng sứ phù hợp để thay thế cho chiếc răng đã mất. Điều tuyệt vời là nha sĩ của Lovely không hề mài nhỏ răng tôi để trồng lên chiếc răng sứ dày cộm. Trong suốt quá trình tiến hành, tôi không hề cảm thấy đau đớn hoặc ê buốt chân răng như mọi người vẫn bảo.

Tôi đã được trồng 3 răng sứ mà không cần mài nhỏ
Tôi đã được trồng 3 răng sứ mà không cần mài nhỏ

Chỉ trong vòng 30 phút ngắn ngủi tôi đã có được những chiếc răng sứ chất lượng, đẹp hoàn hảo tại Nha khoa Lovely!

KHÁM RĂNG MIỄN PHÍ NHA KHOA LOVELY

Did you like this? Share it!

0 bình luận cho bài viết “Trồng răng sứ mà không cần mài răng tại Nha Khoa Lovely!

Bình luận bài viết