THÔNG TIN

Số điện thoại

0901 414 559

Địa chỉ Email

Địa chỉ

145 Calmette, P. Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI


TRÁM RĂNG THẨM MỸGửi bởi Trên

Trám răng thẩm mỹ là một điều trị nha khoa thông thường. Giải pháp thẩm mỹ cho những chiếc răng bị sứt mẻ nhỏ. Đối với những lỗ sâu nhỏ, điều trị trám răng có thể giúp ngăn ngừa sự phát triển sâu răng. vì vậy bạn nên trám răng ngay khi sâu răng chớm phát hoặc lỗ sâu còn nhỏ.

Trám răng thẩm mỹ là gì?

Trám răng thẩm mỹ là 1 phương pháp trị liệu nha khoa nhằm phục hồi những chiếc răng bị khiếm khuyết do sâu răng hoặc sứt mẻ do va chạm, đem lại chức năng ăn nhai và thẩm mỹ.

TRÁM RĂNG THẨM MỸ

Vật liệu trám răng thẩm mỹ là gì?

Composite là vật liệu được sử dụng để trám răng có màu sắc như răng thật, độ nén chịu lực, có khả năng chịu mài mòn cao mà không gây độc hại trong cơ thể.

Composite là vật liệu được sử dụng để trám răng có màu sắc như răng thật, độ nén chịu lực

Những trường hợp nào có thể trám răng thẩm mỹ?

  • Răng thưa
  • Răng bị sứt mẻ
  • Răng sâu ở mức độ nhẹ (chưa tổn thương đến tủy răng)
  • Răng mòn cổ (mòn cổ chân răng)
Những trường hợp nào có thể trám răng thẩm mỹ?

Quy trình trám răng thẩm mỹ tại Nha Khoa Lovely

Bước 1: Bác sĩ kiểm tra tổng quát. Ngoài những răng cần trám thì bạn có gặp các vấn đề răng miệng khác không. Đưa ra giải pháp điều trị kịp thời.

Bước 2: Bác sĩ sẽ vệ sinh răng miệng. Làm sạch các mảng bám trước khi trám răng và sử dụng mũi khoan. Lấy sạch các phần sâu ở các rãnh và kẽ răng.

Bước 3: Làm nhám bề mặt men răng. Miến trám có thể bám lâu trên men răng lâu hơn bằng một dung dịch acid nhẹ (etching), thổi khô răng. Sau đó, Bác sĩ sẽ bôi một lớp keo để composite có thể bám chắc vào men răng và chiếu đèn halogen trong vòng 20 giây.

Cuối cùng: Một lượng composite vừa đủ có màu giống với màu răng sẽ được sẽ được lấp vào chỗ sâu. Và được chiếu cứng bằng đèn halogen trong vòng 40 giây. Chỉnh lại những chỗ vướng, cộm để người bệnh có thể ăn nhai bình thường.

Ca trám răng thẩm mỹ tại Nha khoa Lovely

NHA KHOA TỔNG QUÁT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *