Deprecated: class-phpmailer.php is deprecated since version 5.5.0! Use wp-includes/PHPMailer/PHPMailer.php instead. The PHPMailer class has been moved to wp-includes/PHPMailer subdirectory and now uses the PHPMailer\PHPMailer namespace. in /var/www/vhosts/nhakhoalovely.com/httpdocs/wp-includes/functions.php on line 4967
Trám răng thẩm mỹ | Trám Răng Sâu | Thưa | Sứt Mẻ | Nha Khoa Lovely

Trám răng thẩm mỹ

Tận hưởng gói dịch vụ
kiểm tra răng miệng toàn diện hoàn toàn miễn phí chỉ có tại Nha Khoa Lovely

Hãy để Nha Khoa Lovely chăm sóc răng cho bạn! Hãy đến với Lovely tại 145 Calmette, P. Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh hoặc gọi số 0901 414 559 để được tư vấn miễn phí!

Đặt lịch hẹn

Loading...

Tận hưởng gói dịch vụ
kiểm tra răng miệng toàn diện hoàn toàn miễn phí chỉ có tại Nha Khoa Lovely

Hãy để Nha Khoa Lovely chăm sóc răng cho bạn! Đến với Lovely tại 145 Calmette, P. Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh hoặc gọi số 0901 414 559 để được tư vấn miễn phí!

trám răng

Trám răng thẩm mỹ là gì?

Trám răng thẩm là một phương pháp trị liệu nha khoa thông thường. Là giải pháp thẩm mỹ cho những chiếc răng bị sứt mẻ nhỏ. Đối với những lỗ sâu nhỏ, điều trị trám răng có thể giúp ngăn ngừa sự phát triển sâu răng.

Trám răng thẩm mỹ nhằm phục hồi những chiếc răng bị khiếm khuyết do sâu răng hoặc sứt mẻ do va chạm, đem lại chức năng như một hàm răng bình thường.

Vật liệu dùng để trám răng thẩm mỹ?

Composite là vật liệu được sử dụng để trám răng có màu sắc như răng thật, độ nén chịu lực, có khả năng chịu mài mòn cao mà không gây độc hại trong cơ thể.

Trám răng thẩm mỹ bằng Composite, giúp tạo lớp bọc trắng phục hồi màu sắc của răng, làm trắng sáng răng. Ngoài ra còn giúp khắc phục hư tổn, giúp tăng tính thẩm mỹ cho răng của bạn như: Phục hồi răng bị mẻ, răng chuột, răng bị thiếu men và giúp cân đối răng …

Những trường hợp nào có thể trám răng thẩm mỹ?

Răng thưa
Răng Mẻ
Răng sâu mức độ nhẹ ( chưa tổn thương đến tuỷ răng )
Răng mòn cổ ( Mòn cổ chân răng)

Quy trình trám răng thẩm mỹ tại Nha Khoa Lovely

1
Bác sĩ kiểm tra tổng quát. Ngoài những răng cần trám thì bạn có gặp các vấn đề răng miệng khác không. Đưa ra giải pháp điều trị kịp thời.
2
Bác sĩ sẽ vệ sinh răng miệng. Làm sạch các mảng bám trước khi trám răng và sử dụng mũi khoan. Lấy sạch các phần sâu ở các rãnh và kẽ răng.
3
Làm nhám bề mặt men răng. Miếng trám có thể bám lâu trên men răng lâu hơn bằng một dung dịch acid nhẹ (etching), thổi khô răng. Sau đó, bác sĩ sẽ bôi một lớp keo để composite có thể bám chắc vào men răng và chiếu đèn halogen trong vòng 20 giây.
4
Một lượng composite vừa đủ có màu giống với màu răng sẽ được sẽ được lấp vào chỗ sâu. Và được chiếu cứng bằng đèn halogen trong vòng 40 giây. Chỉnh lại những chỗ vướng, cộm để người bệnh có thể ăn nhai bình thường.

Trám Răng Sâu, Thưa, Sứt Mẻ chuyên nghiệp tại Nha Khoa Lovely

Đội ngũ bác sĩ tại nha khoa lovely
Đội ngũ nha sĩ giỏi chuyên môn.
Với kinh nghiệm trên 10 năm cùng với kỹ thuật cao bạn sẽ được các chuyên gia tại Lovely Trám Răng Sâu, Thưa, Sứt Mẻ, đặc biệt không đau.
Quy trình chỉnh nha bài bản.
Mọi chi tiết từ quy trình thực hiện các thủ thuật lâm sàng đến cách hướng dẫn đều được thực hiện trực tiếp trên bệnh nhân. Áp dụng theo quy trình chuẩn quốc tế, tuận thủ nghiêm ngặt các quy định của cơ quan y tế.
phòng khám nha khoa lovely
Cơ sở vật chất hiện đại
Mong muốn khẳng định chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín, bền vững và luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên làm đầu, Nha Khoa Lovely với cơ sở vật chất hiện đại giúp khách hàng yên tâm điều trị.
Bệnh sâu răng đứng đầu danh sách các căn bệnh răng miệng thường gặp
Chi phí dịch vụ rẻ số 1 thị trường.
Nha Khoa Lovely cam kết không phát sinh chi phí trong suốt quá trình điều trị, nhằm cân bằng mức chi phí y tế với mức thu nhập bình quân của người Việt.

Bạn thấy
răng không khỏe?

Hãy để Nha Khoa Lovely chăm sóc răng cho bạn! Hãy đến với Lovely tại 145 Calmette, P. Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh hoặc gọi số 0901 414 559 để được tư vấn miễn phí!

Loading...

ĐẶT LỊCH HẸN NGAY!

Tận hưởng gói dịch vụ kiểm tra răng miệng miễn phí tại Nha Khoa Lovely!

Liên hệ ngay để được tư vấn hoàn toàn miễn phí 0901 414 559
Email cskh@nhakhoalovely.com hoặc đặt lịch tư vấn Đặt lịch hẹn