THÔNG TIN

Số điện thoại

0901 414 559

Địa chỉ Email

Địa chỉ

145 Calmette, P. Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI


TẨY TRẮNG RĂNGGửi bởi Trên

Nếu bạn không may mắn sở hữu hàm răng trắng sáng để có nụ cười tỏa nắng. Tẩy trắng răng là một giải pháp tuyệt vời.

tẩy trắng răng

Khám lâm sàng trước khi tẩy trắng răng

Bác sỹ và bệnh nhân sẽ cùng trao đổi mối quan tâm chính liên quan tới điều trị. Khám tổng quát tình trạng răng của bệnh nhân. Nhằm phát hiện một số bệnh chống chỉ định như sâu răng, phần hàn răng chưa tốt hoặc viêm lợi. Tiếp đó, lấy cao và đánh bóng là những bước không thể thiếu trước khi thực hiện tẩy trắng.

Cần hiểu rằng, kỹ thuật tẩy trắng chỉ dùng nhiều cho các trường hợp muốn làm sáng màu tự nhiên. Còn với những trường hợp răng bị loạn sắc nặng sẽ được chỉ định làm lá sứ.

Các phương pháp tẩy trắng khác nhau

nha khoa Lovely tẩy trắng răng

Tẩy trắng răng tại phòng nha: Bạn sẽ được điều trị trong 1 – 2 buổi. Mỗi buổi từ 30 phút tới 60 phút trên ghế. Sau khi bảo vệ lợi, nha sỹ sẽ bôi gel lên bề mặt răng và hoạt hóa bằng đèn cực tím.

Các yếu tố khác nhau có thể tác động tới màu sắc của răng như: màu răng nguyên bản, lối sống (hay dùng cà phê, chè, thuốc lá…), dùng một số loại thuốc hoặc yếu tố tuổi tác. Tẩy trắng răng “trên ghế” là giải pháp dành cho những trường hợp răng bị vàng.

Trong khi lấy cao răng không đủ để giúp mang lại cho bạn nụ cười trắng sáng. Giải pháp nha khoa thẩm mỹ này – tẩy trắng răng tại phòng nha – sẽ cho phép làm sáng màu men và ngà răng bằng cách dùng gel làm trắng.

Với việc tẩy trắng răng tại phòng nha. Kết quả sẽ được thấy ngay và được duy trì trong thời gian trung bình từ 4 đến 5 năm. Tuy nhiên, tuổi thọ của kết quả cũng phụ thuộc vào lối sống của bạn (hạn chế sử dụng đồ uống tối màu, đồ chứa nicotine, …).

Đồng thời, chải răng 2 lần mỗi ngày và định kỳ làm sạch răng tại phòng nha mỗi năm. 1 lần sẽ giúp duy trì được kết quả đạt được.

Phương pháp này không có tác dụng trên các vật liệu tổng hợp (nhựa, sứ). Kết quả tẩy trắng răng trên mỗi người là khác nhau.

NHA KHOA THẨM MỸ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *