TẨY TRẮNG RĂNG LED BLEACHING CAO CẤP

led bleaching

Đột phá công nghệ tẩy trăng răng mới, Nha khoa Lovely sử dụng công nghệ tẩy trắng răng Led Bleaching. Mang đến hàm răng trắng sáng dài lâu, không ê buốt cho khách hàng.

1. TẨY TRẮNG RĂNG LED BLEACHING – ĐỈNH CAO CÔNG NGHỆ MỚI

TẨY TRẮNG RĂNG LED BLEACHING

Thay vì sử dụng công nghệ tẩy trắng răng với ánh sáng plasma, Lovely đã ứng dụng công nghệ mới Led Bleaching hiện đại. Đây được xem là công nghệ tẩy trắng an toàn và hiện đại nhất hiện nay. Giúp khắc phục những nhược điểm của các công nghệ cũ như nhanh xuống màu, màu sắc không đồng đều, hay sáng màu chậm, làm ê buốt răng.

Hệ thống Bleaching System LED Light có khả năng chuyển đổi năng lượng điện thành ánh sáng màu xanh lam mạnh. Tia sáng này kết hợp thuốc tẩy trắng để tạo nên các phản ứng hóa học, nhằm bẻ gãy các liên kết các phần tử gây xỉn màu, ố vàng cho răng. Trả lại hàm răng trắng sáng tự nhiên. Vì vậy, chỉ sau 30 phút, răng có thể trắng bật từ 5 – 14 tone màu tùy vào tình trạng răng.

2. ƯU ĐIỂM CÔNG NGHỆ TẨY TRẮNG LED BLEACHING

Với công nghệ hiện đại của Led Bleaching, đã đem lại nhiều lợi ích:

 Hạn chế tình trạng ê buốt: Nhiệt độ ánh sáng đèn Led rất dịu nhẹ và thấp hơn các loại đèn tẩy trắng. Khách hàng sẽ cảm thấy thoải mái trong suốt quá trình tẩy trắng.

 Không ảnh hưởng đến men răng và cấu trúc răng: Đèn Led và thuốc tẩy trắng kết hợp và loại bỏ nguyên nhân vàng ố bề ngoài mặt răng. Không hề ảnh hưởng đến men răng và cấu trúc răng.

 Nhanh chóng nhưng hiệu quả cao: Ánh sáng đèn Led làm tăng tốc độ của các phân tử thuốc tẩy trắng, làm quá trình tẩy trắng diễn ra nhanh chóng và hiệu quả.

 Trắng sáng bật tone và duy trì lâu dài: Tẩy trắng răng bằng công nghệ Led Bleaching có thể duy trì độ sáng từ 3-5 năm lâu hơn các phương pháp tẩy trắng cũ. Tuy nhiên, thời gian còn tùy theo chế độ chăm sóc răng của mỗi người.

3. CÁC TRƯỜNG HỢP NÊN TẨY TRẮNG LED BLEACHING

TẨY TRẮNG RĂNG LED BLEACHING

Tẩy trắng răng bằng công nghệ Led Bleaching được sử dụng trong những trường hợp:

 Răng bị xỉn màu do uống nhiều thực phẩm có màu: trà, cà phê, nước ngọt…
Răng nhiễm màu do kháng sinh mức độ nhẹ.
 Răng vàng do vệ sinh răng kém…

Lưu ý rằng để giữ được răng trắng sáng lâu dài, hãy nhớ hạn chế các đồ ăn, thức uống sẫm màu, đồng thời, chải răng 2 lần mỗi ngày. Và đừng quên thăm khám định kỳ tại nha khoa nhé!

Did you like this? Share it!

0 bình luận cho bài viết “TẨY TRẮNG RĂNG LED BLEACHING CAO CẤP

Bình luận bài viết