Deprecated: class-phpmailer.php is deprecated since version 5.5.0! Use wp-includes/PHPMailer/PHPMailer.php instead. The PHPMailer class has been moved to wp-includes/PHPMailer subdirectory and now uses the PHPMailer\PHPMailer namespace. in /var/www/vhosts/nhakhoalovely.com/httpdocs/wp-includes/functions.php on line 4967
Phục hình tháo lắp | Chi phí thấp | chất lượng cao | Nha Khoa Lovely

Phục hình tháo lắp

Tận hưởng gói dịch vụ
kiểm tra răng miệng toàn diện hoàn toàn miễn phí chỉ có tại Nha Khoa Lovely

Hãy để Nha Khoa Lovely chăm sóc răng cho bạn! Hãy đến với Lovely tại 145 Calmette, P. Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh hoặc gọi số 0901 414 559 để được tư vấn miễn phí!

Đặt lịch hẹn

Loading...

Tận hưởng gói dịch vụ
kiểm tra răng miệng toàn diện hoàn toàn miễn phí chỉ có tại Nha Khoa Lovely

Hãy để Nha Khoa Lovely chăm sóc răng cho bạn! Đến với Lovely tại 145 Calmette, P. Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh hoặc gọi số 0901 414 559 để được tư vấn miễn phí!

Phục hình tháo lắp

Khôi phục những hư tổn răng miệng là việc làm cần thiết để đảm bảo sức khỏe răng miệng. Đặc biệt với những trường hợp răng vỡ, nứt, sâu răng,… Nhiều người chọn phục hình tháo lắp, vậy phương pháp này có thật sự hiệu quả!
Phục hình tháo lắp răng là việc phục hồi các răng hư tổn, tái tạo các chức năng răng. Có thể hiểu là sử dụng răng giả để tháo lắp. Bạn có thể cho răng vào và lấy ra dễ dàng để vệ sinh răng. Điều quan trọng ở đây là răng tháo lắp mang lại hiệu quả cao như một hàm răng thật. Khôi phục chức năng nhai, cắn, xé thức ăn và đảm bảo tính thẩm mỹ, ngăn ngừa các vấn đề về răng miệng.
Đây là phương pháp không phân biệt độ tuổi. Chỉ cần bạn có nhu cầu khôi phục lại những hư hại của răng, bạn hoàn toàn có thể sử dụng dịch vụ này.

Các hình thức Hàm giả tháo lắp

Tháo Lắp Toàn Phần (Toàn Hàm)
Tháo lắp toàn phần (toàn hàm)
Tháo lắp toàn phần (toàn hàm) áp dụng khi toàn bộ răng thật không sử dụng được nữa.
Tháo Lắp Bán Phần (Bán Hàm)
Tháo lắp bán phần (bán hàm)
Tháo lắp bán phần (bán hàm) là cách sử dụng các loại răng giả để thay thế một hay một số răng bị mất. Lấp các khoảng mất răng, giúp răng đảm bảo khả năng nhai và làm cho các răng lân cận không bị xô lệch.

Quy trình phục hình tháo lắp tại Nha Khoa Lovely

kiểm tra răng miệng miễn phí
1/ Thăm khám, tư vấn.
Trước tiên mỗi người cần được thăm khám, kiểm tra tình trạng răng. Việc này quyết định đến sự lựa chọn cách phục hình và sự tiện lợi của hàm răng tháo lắp.
làm răng sứ
2/ Tạo hàm giả, thử răng.
Sau đó, bác sĩ sẽ lấy dấu và tạo hàm giả bằng cách đo đạc khung hàm, lấy kích thước chỗ trống của răng. Tiến hành cho khách hàng thử răng và lựa chọn hàm tháo lắp.
kiểm tra răng miệng miễn phí
3/ Vệ sinh răng miệng.
Vệ sinh răng miệng để đảm bảo hàm được phục hình trong một môi trường hoàn toàn sạch khuẩn.
phục hình tháo lắp
4/ Tiến hành phục hình tháo lắp và hướng dẫn sử dụng.
Tùy theo cơ địa của mỗi người, trung bình thời gian để quen với hàm giả tháo lắp là khoảng từ 1 – 2 tuần.

Bạn thấy
răng không khỏe?

Hãy để Nha Khoa Lovely chăm sóc răng cho bạn! Hãy đến với Lovely tại 145 Calmette, P. Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh hoặc gọi số 0901 414 559 để được tư vấn miễn phí!

Loading...

ĐẶT LỊCH HẸN NGAY!

Tận hưởng gói dịch vụ kiểm tra răng miệng miễn phí tại Nha Khoa Lovely!

Liên hệ ngay để được tư vấn hoàn toàn miễn phí 0901 414 559
Email cskh@nhakhoalovely.com hoặc đặt lịch tư vấn Đặt lịch hẹn