THÔNG TIN

Số điện thoại

0901 414 559

Địa chỉ Email

Địa chỉ

145 Calmette, P. Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI


PHỤC HÌNH THÁO LẮPGửi bởi Trên

Khôi phục những hư tổn răng miệng là việc làm cần thiết để đảm bảo sức khỏe răng miệng. Đặc biệt với những trường hợp răng vỡ, nứt, sâu răng,… Nhiều người chọn phục hình tháo lắp, vậy phương pháp này có thật sự hiệu quả!

Hiểu đúng về phục hình tháo lắp

hiểu đúng về phục hình tháo lắp - nha khoa Lovely

Phục hình tháo lắp răng là việc phục hồi các răng hư tổn, tái tạo các chức năng răng. Có thể hiểu là sử dụng răng giả để tháo lắp. Bạn có thể cho răng vào và lấy ra dễ dàng để vệ sinh răng. Điều quan trọng ở đây là răng tháo lắp mang lại hiệu quả cao như một hàm răng thật. Khôi phục chức năng nhai, cắn, xé thức ăn và đảm bảo tính thẩm mỹ, ngăn ngừa các vấn đề về răng miệng.

Những trường hợp nào cần đến phục hình tháo lắp?

Đây là phương pháp dành cho những đối tượng bị mất hay rụng răng, sâu răng… Với những giải pháp công nghệ cao và hiện đại, răng hư hỏng đều có cách khắc phục hiệu quả.

Đây là hương pháp không phân biệt độ tuổi. Chỉ cần bạn có nhu cầu khôi phục lại những hư hại của răng, bạn hoàn toàn có thể sử dụng dịch vụ này.

Phục hình đa dạng

Phục hình tháo lắp đa dạng

Tháo lắp toàn phần, tháo lắp bán phần là 2 phương pháp phổ biến. Bên cạnh đó, còn có bừng cách, chụp sứ, cầu răng. Tuy nhiên sử dụng hàm giả là lựa chọn chủ yếu của người dùng trong tháo lắp.

Tháo lắp toàn phần (toàn hàm) áp dụng khi toàn bộ răng thật không sử dụng được nữa.

Tháo lắp bán phần (bán hàm) là cách sử dụng các loại răng giả để thay thế một hay một số răng bị mất. Lấp các khoảng mất răng, giúp răng đảm bảo khả năng nhai và làm cho các răng lân cận không bị xô lệch.

Hiện nay có nhiều dạng răng giả tháo lắp gồm loại răng tháo lắp nhựa mềm hay hàm khung, răng tháo lắp một phần hay toàn phần. Khách hàng có thể lựa chọn theo sở thích. Nhưng điều quan trọng là phải dựa vào sự tư vấn của các chuyên gia và bác sĩ. Bởi vì tháo lắp răng còn phụ thuộc vào đặc điểm răng miệng của bạn.

Quy trình phục hình tháo lắp

  • Thăm khám, tư vấn.
  • Trước tiên mỗi người cần được thăm khám, kiểm tra tình trạng răng. Việc này quyết định đến sự lựa chọn cách phục hình và sự tiện lợi của hàm răng tháo lắp.
  • Tạo hàm giả, thử răng.
  • Sau đó, bác sĩ sẽ lấy dấu và tạo hàm giả bằng cách đo đạc khung hàm, lấy kích thước chỗ trống của răng. Tiến hành cho khách hàng thử răng và lựa chọn hàm tháo lắp.
  • Vệ sinh răng miệng.
  • Vệ sinh răng miệng để đảm bảo hàm được phục hình trong một môi trường hoàn toàn sạch khuẩn.
  • Tiến hành phục hình tháo lắp và hướng dẫn sử dụng.

Với những ưu điểm như lấy lại mọi chức năng, dễ dàng tháo lắp, vệ sinh, thay đổi khi cần. Răng tháo lắp có thể được sử dụng với cảm giác như thật không đau hay cộm… Đây là giải pháp hàng đầu cho mọi đối tượng gặp vấn đề về răng. Thực tế rất nhiều người lựa chọn nha khoa Lovely để phục hình tháo lắp mà không làm răng cố định.

Dịch vụ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *