Deprecated: class-phpmailer.php is deprecated since version 5.5.0! Use wp-includes/PHPMailer/PHPMailer.php instead. The PHPMailer class has been moved to wp-includes/PHPMailer subdirectory and now uses the PHPMailer\PHPMailer namespace. in /var/www/vhosts/nhakhoalovely.com/httpdocs/wp-includes/functions.php on line 4967
Phẩu thuật tạo hình nướu | Cười hở nướu | Tụt nướu | Nha Khoa Lovely

Phẩu thuật tạo hình nướu

Tận hưởng gói dịch vụ
kiểm tra răng miệng toàn diện hoàn toàn miễn phí chỉ có tại Nha Khoa Lovely

Hãy để Nha Khoa Lovely chăm sóc răng cho bạn! Hãy đến với Lovely tại 145 Calmette, P. Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh hoặc gọi số 0901 414 559 để được tư vấn miễn phí!

Đặt lịch hẹn

Loading...

Tận hưởng gói dịch vụ
kiểm tra răng miệng toàn diện hoàn toàn miễn phí chỉ có tại Nha Khoa Lovely

Hãy để Nha Khoa Lovely chăm sóc răng cho bạn! Đến với Lovely tại 145 Calmette, P. Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh hoặc gọi số 0901 414 559 để được tư vấn miễn phí!

Chứng tụt nướu răng

Nướu răng tụt xuống để lộ một phần chân răng. Khiến răng trông có vẻ như nhô cao lên, nhất là ở vùng răng cửa. Gây ra tình trạng ê buốt chân răng (khi ăn hoặc uống các thức ăn nóng, lạnh, chua, ngọt…) bị sâu hoặc mòn cổ răng.
Tình trạng trên kéo dài có thể gây nhiều biến chứng nặng hơn như răng trở nên yếu. Răng có thể bị lung lay làm ảnh hưởng khớp cắn và có thể gây rụng răng. Khi đó bác sĩ sẽ làm một phẫu thuật để khôi phục thẩm mỹ cho bệnh nhân.

Cười hở nướu

Cười hở nướu là tình trạng nướu phát triển phì đại hay bám thấp hoặc do răng quá ngắn khiến lợi lộ ra nhiều khi cười gây mất thẩm mỹ cho khuôn mặt và nụ cười, nguyên nhân do:

+ Thân răng ngắn.
+ Lợi phát triển mạnh, phì đại hoặc bám thấp.
+ Phát triển xương ổ răng mạnh.
+ Biến chứng sau điều tri chỉnh nha ( răng bị lún hoặc quá triển nướu)

Vì sao cần thực hiện phẫu thuật tạo hình nướu

kiểm tra răng miệng miễn phí
Thế nào là phẫu thuật tạo hình nướu?
Đây là một tiểu phẫu nên Quý khách hàng sẽ được Bác sĩ tại Nha Khoa Lovely gây tê. Khi thực hiện (khoảng 30 – 90 phút). Sau khoảng từ 7 đến 10 ngày sẽ tiến hành cắt chỉ. Khoảng 4 tuần nữa thì nướu ghép sẽ liên kết với các mô xung quanh và hoàn toàn giống như nướu bình thường.
Các Lợi ích phẫu thuật tạo hình nướu mang lại.
Hiện nay, phẫu thuật tạo hình nướu là giải pháp khắc phục những khuyết điểm về nướu tốt nhất, được các chuyên gia đánh giá cao và nhiều người tin tưởng lựa chọn. Tùy theo nhu cầu, phẫu thuật nướu sẽ giúp mang lại các lợi ích sau: Làm sạch và giảm bớt các túi nha chu, kéo dài chân răng, tăng tính thẩm mĩ cho răng.
Phẫu thuật làm dài thân răng.
Phẫu thuật làm dài thân răng sẽ được thực hiện nhằm giúp cho mão sứ sau này sẽ thẩm mỹ, khít sát hơn,  giữ vệ sinh răng miệng dễ dàng, tuổi thọ của mão sứ sẽ được kéo dài.

Lý do lựa chọn Nha Khoa Lovely

1
Đội ngũ nha sĩ giỏi chuyên môn.
Với kinh nghiệm trên 10 năm cùng với kỹ thuật cao, bạn sẽ được các chuyên gia tại Lovely tư vấn miễn phí và đánh giá tình trạng nướu răng một cách chuyên nghiệp.
2
Quy trình phẫu thuật đảm bảo an toàn
Từ khâu tư vấn đến đánh giá tình trạng nướu răng đều áp dụng quy trình chuẩn quốc tế, tuân thủ nghiệm ngặt các quy định an toàn của cơ quan y tế.
3
Cơ sở vật chất hiện đại
Các máy móc thiết bị nha khoa đều có nguồn gốc xuất xứ và qua kiểm duyệt trước khi đưa vào sử dụng. Với mục tiêu mang lại những trải nghiệm thoải mái, hài lòng nhất đến mọi người.
4
Chi phí phải chăng phù hợp với mọi người
Nha Khoa Lovely cam kết không phát sinh chi phí trong suốt quá trình điều trị, nhằm mang lại dịch vụ tốt nhất phù hợp với thu nhập của mọi gia đình Việt.

Bạn thấy
răng không khỏe?

Hãy để Nha Khoa Lovely chăm sóc răng cho bạn! Hãy đến với Lovely tại 145 Calmette, P. Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh hoặc gọi số 0901 414 559 để được tư vấn miễn phí!

Loading...

ĐẶT LỊCH HẸN NGAY!

Tận hưởng gói dịch vụ kiểm tra răng miệng miễn phí tại Nha Khoa Lovely!

Liên hệ ngay để được tư vấn hoàn toàn miễn phí 0901 414 559
Email cskh@nhakhoalovely.com hoặc đặt lịch tư vấn Đặt lịch hẹn