Nha khoa Lovely triển khai khám răng miễn phí – Tin hot

Bác sĩ Nguyễn Thị Thu Dễ - Nha khoa Lovely

Hệ thống Nha khoa Lovely triển khai khám răng miễn phí. Cùng với đội ngũ bác sĩ nha khoa giàu kinh nghiệm, Nha khoa Lovely sẽ tiến hành thăm khám tỉ mỉ tình trạng sức khỏe răng miệng cho quý khách hàng. Quý khách hàng có nhu cầu thăm khám răng miễn phí hãy nhanh tay liên hệ phòng khám.

Đối tượng được khám răng miễn phí

Hướng đến phương châm đưa dịch vụ nha khoa chất lượng đến gần hơn với người dùng. Chương trình được áp dụng cho tất cả mọi đối tượng:

  • Trẻ em 
  • Người trưởng thành
  • Người cao tuổi 

Nha khoa Lovely khám răng miễn phí cho mọi đối tượng khách hàng
Nha khoa Lovely khám răng miễn phí cho mọi đối tượng khách hàng

Thời gian diễn ra chương trình khám răng miễn phí

Quý khách hàng có nhu cầu được khám răng miệng miễn phí vui lòng liên hệ địa chỉ phòng khám. Chương trình sẽ diễn ra vào lúc 7h00 đến 17h00 các ngày trong tuần. Tại đây bạn sẽ được thăm khám sức khỏe răng miệng miễn phí và sử dụng các dịch vụ nha khoa chất lượng.

Nha khoa Lovely triển khai khám răng miễn phí – cách đăng ký

Để tham gia khám răng miệng miễn phí. Mọi người chỉ cần liên hệ phòng khám nha khoa theo thời gian quy định. Bạn không cần đặt chỗ trước hoặc phải kê khai thông tin cá nhân chi tiết.

Cùng với đội ngũ nha sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm. Lovely sẽ đem đến cho quý khách hàng quy trình thăm khám răng chuyên nghiệp. Đây chính là lời tri ân mà Lovely muốn gửi tới đông đảo người dùng đã luôn tin yêu và ủng hộ phòng khám nha khoa.

KHÁM RĂNG MIỄN PHÍ NHA KHOA LOVELY

Did you like this? Share it!

0 bình luận cho bài viết “Nha khoa Lovely triển khai khám răng miễn phí – Tin hot

Bình luận bài viết