Deprecated: class-phpmailer.php is deprecated since version 5.5.0! Use wp-includes/PHPMailer/PHPMailer.php instead. The PHPMailer class has been moved to wp-includes/PHPMailer subdirectory and now uses the PHPMailer\PHPMailer namespace. in /var/www/vhosts/nhakhoalovely.com/httpdocs/wp-includes/functions.php on line 4967
Mặt dán sứ Veneer - Nha Khoa Lovely

Mặt dán sứ Veneer

Tận hưởng gói dịch vụ
kiểm tra răng miệng toàn diện hoàn toàn miễn phí chỉ có tại Nha Khoa Lovely

Hãy để Nha Khoa Lovely chăm sóc răng cho bạn! Hãy đến với Lovely tại 145 Calmette, P. Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh hoặc gọi số 0901 414 559 để được tư vấn miễn phí!

Đặt lịch hẹn

Loading...

Tận hưởng gói dịch vụ
kiểm tra răng miệng toàn diện hoàn toàn miễn phí chỉ có tại Nha Khoa Lovely

Hãy để Nha Khoa Lovely chăm sóc răng cho bạn! Đến với Lovely tại 145 Calmette, P. Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh hoặc gọi số 0901 414 559 để được tư vấn miễn phí!

Mặt dán sứ Veneer là gì?

Mặt dán sứ Veneer là một lớp sứ mỏng, được chế tạo bằng chất liệu sứ nguyên chất. Kích thước mặt dán sứ sẽ sẽ tùy thuộc vào kích thước răng thật của từng khách hàng. Veneer rất mỏng với độ dày chỉ 0.5 – 0.6 mm. Lớp sứ này có tác dụng khắc phục nhanh chóng các khuyết điểm về mòn men răng; form răng xấu; răng nhiễm kháng sinh không thể tẩy trắng…mà vẫn bảo toàn cấu trúc răng và đặc biệt là cải thiện tính thẩm mỹ tốt hơn.

Mặt dán sứ Veneer chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai muốn khắc phục những khiếm khuyết về răng nhưng còn phân vân vì vấn đề mài răng thật nhiều.

Mặt dán sứ được sử dụng trong những trường hợp nào?

Mặt dán sứ được dùng trong những trường hợp:

✔ Răng bị nhiễm màu quá nặng do uống kháng sinh nhiều, nhiễm fluor không thể tẩy trắng.
✔ Răng thưa, hở kẽ chân răng.
✔ Răng bị sứt mẻ, bể vỡ.
✔​​​​​ Răng dài, ngắn, to, nhỏ bất thường, hình dáng răng xấu.

Để thực hiện dán sứ Veneer, bác sĩ sẽ mài 1 lớp mỏng bề mặt phía trước răng thật để tạo độ nhám. Sau đó, cố định mặt dán sứ Veneer lên.

Ưu điểm vuột trội của mặt dán sứ Veneer

Lấy vôi răng mà cứ như đi massage răng miệng ấy các bác ạ
Tính thẩm mỹ cao
Veneer vừa giúp khắc phục những khuyết điểm về hình dáng, màu sắc của răng, làm cho răng đều và đẹp. Bên cạnh đó, lớp dán sứ Veneer rất mỏng nên răng rất tự nhiên, giống như răng thật.
Niềng hàm răng tháo lắp tiện dụng
Bảo tồn răng thật tối đa
Đây là ưu điểm thể hiện tính vượt trội của Veneer so với bọc răng sứ truyền thống. Veneer sứ yêu cầu mài răng khá ít. Đối với hệ thống CAD/CAM, Veneer sứ có thể làm với độ dày trung bình là 0.5 mm. Thậm chí có những trường hợp chỉ cần 0.3 mm. Giúp bảo tồn được tối đa răng thật và tủy răng.
Niềng hàm răng tháo lắp tiện dụng
Đảm bảo chức năng ăn nhai
Veneer chỉ cần mài rất ít nên không làm thay đổi cấu trúc răng. Việc ăn nhai vẫn diễn ra hoàn toàn bình thường. Đặc biệt, nếu chỉ làm hàm trên. thì cảm giác ăn nhai gần như không thay đổi và khác biệt so với ban đầu.

Dán mặt sứ Veneer ở đâu tốt?

Đội ngũ bác sĩ tại nha khoa lovely
Đội ngũ chất lượng và tận tâm
Tại Nha khoa Lovely, với sự hỗ trợ của hệ thống CAD/CAM Inlab MC XL của Sirona trang bị tại chỗ. Labo răng sứ với nhiều kỹ thuật viên kinh nghiệm, hỗ trợ tối đa cho việc làm răng thẩm mỹ. Kết quả phục hình sẽ được kiểm soát chặt chẽ, đáp ứng yêu cầu khắt khe của phục hình thẩm mỹ.
Nha khoa lovely - phòng khám
Cơ sở vật chất hiện đại
Cơ sở vật chất hiện đại, mang lại trải nghiệm an toàn tuyệt đối. Các công nghệ tân tiến nhất trong ngành nha khoa.đều được ứng dụng để tạo ra chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Bạn thấy
răng không khỏe?

Hãy để Nha Khoa Lovely chăm sóc răng cho bạn! Hãy đến với Lovely tại 145 Calmette, P. Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh hoặc gọi số 0901 414 559 để được tư vấn miễn phí!

Loading...

ĐẶT LỊCH HẸN NGAY!

Tận hưởng gói dịch vụ kiểm tra răng miệng miễn phí tại Nha Khoa Lovely!

Liên hệ ngay để được tư vấn hoàn toàn miễn phí 0901 414 559
Email cskh@nhakhoalovely.com hoặc đặt lịch tư vấn Đặt lịch hẹn