THÔNG TIN

Số điện thoại

0901 414 559

Địa chỉ Email

Địa chỉ

145 Calmette, P. Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI


MẶT DÁN SỨ VENEERGửi bởi Trên

Mặt dán sứ Veneer – đột phá công nghệ răng sứ. Mang đến một diện mạo mới cho hàm răng mà không cần mài răng thật nhiều. Cùng tìm hiểu về Veneer để đưa ra quyết định nên dán Veneer không nhé các bạn!

1. MẶT DÁN SỨ VENEER LÀ GÌ?

Mặt dán sứ Veneer là một lớp sứ mỏng, được chế tạo bằng chất liệu sứ nguyên chất. Kích thước mặt dán sứ sẽ sẽ tùy thuộc vào kích thước răng thật của từng khách hàng. Veneer rất mỏng với độ dày chỉ 0.5 – 0.6 mm. Lớp sứ này có tác dụng khắc phục nhanh chóng các khuyết điểm về mòn men răng; form răng xấu; răng nhiễm kháng sinh không thể tẩy trắng…mà vẫn bảo toàn cấu trúc răng và đặc biệt là cải thiện tính thẩm mỹ tốt hơn.

Mặt dán sứ

Mặt dán sứ Veneer chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai muốn khắc phục những khiếm khuyết về răng nhưng còn phân vân vì vấn đề mài răng thật nhiều.

Mặt dán sứ được dùng trong những trường hợp:

✔  Răng bị nhiễm màu quá nặng do uống kháng sinh nhiều, nhiễm fluor không thể tẩy trắng.
✔ Răng thưa, hở kẽ chân răng
✔ Răng bị sứt mẻ, bể vỡ
✔​​​​​ Răng dài, ngắn, to, nhỏ bất thường, hình dáng răng xấu

cac-truong-hop-dan-su-veneer
Các trường hợp dán sứ veneer

Để thực hiện dán sứ Veneer, bác sĩ sẽ mài 1 lớp mỏng bề mặt phía trước răng thật để tạo độ nhám. Sau đó, cố định mặt dán sứ veneer lên.

2. ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA MẶT DÁN SỨ VENEER

Như một bước đột phá của bọc răng sứ thẩm mỹ, Veneer mang đến những ưu điểm vượt trội:

Tính thẩm mỹ cao

Veneer vừa giúp khắc phục những khuyết điểm về hình dáng, màu sắc của răng, làm cho răng đều và đẹp. Bên cạnh đó, lớp dán sứ Veneer rất mỏng nên răng rất tự nhiên, giống như răng thật.

Veneer có tính thẩm mỹ cao

Bảo tồn răng thật tối đa

Đây là ưu điểm thể hiện tính vượt trội của veneer so với bọc răng sứ truyền thống. Veneer sứ yêu cầu mài răng khá ít. Đối với hệ thống CAD/CAM, Veneer sứ có thể làm với độ dày trung bình là 0.5 mm. Thậm chí có những trường hợp chỉ cần 0.3 mm. Giúp bảo tồn được tối đa răng thật và tủy răng. Gần 100% trường hợp làm Veneer không cần phải điều trị tủy. Mức độ ê buốt của răng sau khi mài cũng ít hơn rất nhiều so với khi làm mão răng sứ.

Đảm bảo chức năng ăn nhai

Veneer chỉ cần mài rất ít nên không làm thay đổi cấu trúc răng. Việc ăn nhai vẫn diễn ra hoàn toàn bình thường. Đặc biệt, nếu chỉ làm hàm trên. thì cảm giác ăn nhai gần như không thay đổi và khác biệt so với ban đầu.

3. DÁN MẶT SỨ VENEER Ở ĐÂU TỐT?

Kỹ thuật phục hình Veneer sứ đòi hỏi trình độ và tay nghề cao, độ chính xác cực kỳ tốt mà không phải bất kỳ nha khoa nào cũng làm được. Để làm Veneer sứ thành công, Bác sĩ phải có tay nghề, thẩm mỹ cao, nhiều năm kinh nghiệm.

Đội ngũ bác sĩ
Đội ngũ bác sĩ Nha khoa Lovely

Tại Nha khoa Lovely, với sự hỗ trợ của hệ thống CAD/CAM Inlab MC XL của Sirona trang bị tại chỗ. Labo răng sứ với nhiều kỹ thuật viên kinh nghiệm, hỗ trợ tối đa cho việc làm răng thẩm mỹ. Kết quả phục hình sẽ được kiểm soát chặt chẽ, đáp ứng yêu cầu khắt khe của phục hình thẩm mỹ.

Bạn có thể liên hệ bác sĩ tư vấn Nha khoa Lovely qua Hotline 090.1414.559  để được hỗ trợ cụ thể. Nếu cần thêm bất cứ thông tin về dịch vụ nha khoa bạn có thể đăng ký tư vấn theo form dưới đây để được bác sĩ nha khoa Lovely tư vấn nhanh và chi tiết!

NHA KHOA THẨM MỸ

mặt dán sứ veneer

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *