Deprecated: class-phpmailer.php is deprecated since version 5.5.0! Use wp-includes/PHPMailer/PHPMailer.php instead. The PHPMailer class has been moved to wp-includes/PHPMailer subdirectory and now uses the PHPMailer\PHPMailer namespace. in /var/www/vhosts/nhakhoalovely.com/httpdocs/wp-includes/functions.php on line 4967
MẶT DÁN SỨ VENEER – XU HƯỚNG THẨM MỸ GIÚP BẢO VỆ TỐI ĐA RĂNG THẬT - Nha Khoa Lovely MẶT DÁN SỨ VENEER – XU HƯỚNG THẨM MỸ GIÚP BẢO VỆ TỐI ĐA RĂNG THẬT

MẶT DÁN SỨ VENEER – XU HƯỚNG THẨM MỸ GIÚP BẢO VỆ TỐI ĐA RĂNG THẬT

Bạn đang tìm kiếm những phòng nha uy tín cho dịch vụ dán Veneer, Nha khoa lovely giúp bạn rõ hơn về dịch vụ dán sứ veneer hiện nay, một xu hướng thẩm mỹ giúp bạn bảo vệ tối đa các răng thật của mình.

Mặt dán sứ Veneer là gì?

Mặt dán sứ Veneer là phương thức phục hình răng bằng cách thay thế men răng ở mặt ngoài bằng cách dán vào bề mặt răng vật liệu dán. Với bề dày chỉ vài mm đảm bảo đem lại thẩm mỹ hiệu quả cho hàm răng.

Mặt dán sứ Veneer có ưu điểm ít xâm lấn vì răng của bệnh nhân được mài rất ít, do đó không ảnh hưởng đến mô mềm và tủy răng, đồng thời bảo đảm chức năng ăn nhai như răng thật.

MẶT DÁN SỨ VENEER

Hơn thế nữa, mặt dán veneer cũng rất bền và ổn định vì sức chịu lực cao, không bị ảnh hưởng bởi môi trường axit trong khoang miệng. Cũng chính vì những lý do này mà veneer được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn để thay đổi “gốc con người”.

Các trường hợp răng sử dụng mặt dán sứ Veneer:

  • Răng bị mòn cạnh, chân răng ngắn.
  • Răng bị nứt, bể, mẻ nhẹ .
  • Răng mọc thưa, có khe hở giữa các răng.
  • Răng lệch nhẹ, phát triển không đều và hình dạng bất thường
  • Răng ố màu nhẹ do dùng kháng sinh, hút thuốc… hoặc tẩy trắng răng nhưng không có tác dụng
KHÁM RĂNG MIỄN PHÍ NHA KHOA LOVELY
Loading...

Did you like this? Share it!

0 bình luận cho bài viết “MẶT DÁN SỨ VENEER – XU HƯỚNG THẨM MỸ GIÚP BẢO VỆ TỐI ĐA RĂNG THẬT

Bình luận bài viết