Deprecated: class-phpmailer.php is deprecated since version 5.5.0! Use wp-includes/PHPMailer/PHPMailer.php instead. The PHPMailer class has been moved to wp-includes/PHPMailer subdirectory and now uses the PHPMailer\PHPMailer namespace. in /var/www/vhosts/nhakhoalovely.com/httpdocs/wp-includes/functions.php on line 4963
Giới thiệu - Nha Khoa Lovely
Nha-khoa-lovely

Về nha khoa Lovely

Những nụ cười “dễ thương” tại Nha khoa Lovely bao gồm: nụ cười trẻ thơ với dịch vụ nha khoa trẻ em, nụ cười tỏa sáng với dịch vụ nha khoa cho người trưởng thành, nụ cười an nhiên với dịch vụ nha khoa cho người lớn tuổi.

Việc chăm sóc răng ngay từ nhỏ phòng ngừa được sâu răng và răng mọc lệch ở trẻ.

Trong trường hợp phát hiện răng mọc lệch, hô, móm có thể điều trị phương pháp chỉnh Nha Cơ Chức Năng giúp bé có hàm răng mọc đều, đẹp và định dạng khuôn mặt phát triển hài hòa, cân đối.

Tất cả vì nụ cười của bạn

Nụ cười – “Bí kíp” thành công đơn giản đã được nuôi dưỡng bởi NHA KHOA LOVELY từ những điều căn bản nhất. Trong đó, hàm răng đóng vai trò vô cùng quan trọng để tạo nên nét duyên trong nụ cười của mỗi người.

Hơn 15 năm trong nghề, NHA KHOA LOVELY đã nỗ lực hết sức để mang đến cho mọi người Việt một nụ cười rạng rỡ với phương châm “Tất cả vì nụ cười của bạn”

  • Nụ cười trẻ thơ – Nha khoa trẻ em
  • Nụ cười tỏa sáng – Nha khoa cho người trưởng thành
  • Nụ cười an nhiên – Nha khoa cho người lớn tuổi

Nụ cười dễ thươngkhông lo chi phí

Nha khoa Lovely là nha khoa thẩm mỹ uy tín, với sự hợp tác của các bác sĩ nha khoa thẩm mỹ hàng đầu. Không có gì gọi là bất khả thi nếu chúng ta muốn có hàm răng và nụ cười như ý tại NHA KHOA LOVELY.

Bạn thấy
răng không khỏe?

Hãy để Nha Khoa Lovely chăm sóc răng cho bạn! Hãy đến với Lovely tại 145 Calmette, P. Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh hoặc gọi số 0901 414 559 để được tư vấn miễn phí!

Loading...

Bạn thấy răng không khỏe?

Hãy để Nha Khoa Lovely chăm sóc răng cho bạn! Đến với Lovely tại 145 Calmette, P. Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh hoặc gọi số 0901 414 559 để được tư vấn miễn phí!

Chúng tôi quan tâm tới bạnvà nụ cười của bạn

Sự hài lòng của khách hàng chính là thành công lớn nhất của chúng tôi

NGHỆ SĨ KIM XUÂN

Tôi đã từng chăm sóc răng miệng ở 5-6 địa điểm, nhưng chưa có nơi nào có dịch vụ tốt, nhiệt tình và tận tâm như ở nha khoa Lovely. Cảm giác gần gũi như người trong gia đình.

CA SĨ THANH DUY

Bản thân Duy luôn lựa chọn rất kỹ nhiều đơn vị nha khoa trước khi làm răng. Đến với Nha khoa Lovely, tôi hoàn toàn thoải mái, không phải lo lắng hay sợ đau.

NGHỆ SĨ HẠNH THÚY

Bác sĩ làm rất khéo léo và êm tay, thao tác dứt khoát, cảm giác rất thoải mái và không gây đau như những nơi khác. Tôi dường như muốn ngủ gục luôn vậy.

DIỄN VIÊN LÊ THIỆN

Từ nhỏ tới giờ đi làm răng biết bao nhiêu chỗ mà chưa từng thấy chỗ nào có bác sĩ dễ thương thân thiện như nha khoa Lovely. Lovely đúng là lovely thật!

Các khách hàng của Lovely

NGHỆ SĨKIM XUÂN
SỬ DỤNG DỊCH VỤ CỦA NHA KHOA LOVELY

ĐẶT LỊCH HẸN

CA SĨHOÀ MINZY
KHÁM RĂNG ĐỊNH KÌ TẠI NHA KHA LOVELY

ĐẶT LỊCH HẸN

DIỄN VIÊNLƯƠNG MẠNH HẢI
CHĂM SÓC RĂNG TẠI NHA KHOA LOVELY

ĐẶT LỊCH HẸN

Liên hệ ngay để được tư vấn hoàn toàn miễn phí 0901 414 559
Email cskh@nhakhoalovely.com hoặc đặt lịch tư vấn Đặt lịch hẹn