Deprecated: class-phpmailer.php is deprecated since version 5.5.0! Use wp-includes/PHPMailer/PHPMailer.php instead. The PHPMailer class has been moved to wp-includes/PHPMailer subdirectory and now uses the PHPMailer\PHPMailer namespace. in /var/www/vhosts/nhakhoalovely.com/httpdocs/wp-includes/functions.php on line 4967
Dán Veneer có đau không? - Nha Khoa Lovely Dán Veneer có đau không?

Dán Veneer có đau không?

Dán Veneer hiện nay là phương pháp được nhiều người ưa chuộng nhất để có được hàm răng trắng đều. Vậy dán Veneer có đau không? Quy trình này sẽ được thực hiện như thế nào. Hãy cùng khám phá ngay cách thức để có nụ cười xinh rạng rỡ.

Dán Veneer có gây đau buốt không?

Trước khi thực hiện dán Veneer các nha sĩ sẽ thực hiện mài một lớp mỏng trên bề mặt răng. Lớp này có độ dày chỉ khoảng từ 0.3mm đến 0.6mm. Chính vì vậy phương pháp này sẽ không gây ảnh hưởng tới ngà răng, tủy răng hay các mô xung quanh. Việc dán Veneer sẽ được thực hiện vô cùng nhẹ nhàng, không gây đau, buốt hay khó chịu.

Ngoài ra, trong quá trình thực hiện, các nha sĩ sẽ sử dụng thêm một lượng thuốc tê hợp lý, đảm bảo bạn sẽ luôn thấy thoải mái. Vì vậy hoàn toàn chắc chắn dán Veneer không hề gây đau.

Dán Veneer có đau không

Dán Veneer không gây bất kỳ ảnh hưởng nào đến cấu trúc răng

Sau khi dán Veneer có bị đau, ảnh hưởng đến khả năng ăn nhai?

Veneer là phương pháp giúp bảo tồn tủy răng. Trong quá trình thực hiện sẽ chỉ màu một lớp nhỏ vì vậy sẽ không làm ảnh hưởng đến khả năng nhai của bạn.

Sau khi thực hiện dán Veneer bạn hoàn toàn có thể ăn uống bình thường. Các cảm giác đau, ê buốt chắc chắn sẽ không xuất hiện. Đặc biệt, răng của bạn cũng sẽ không bị ám màu thực phẩm.

Với những thông tin chia sẻ nhanh từ Nha Khoa Lovely, bạn chắc chắn đã có được câu trả lời cho câu hỏi “Dán Veneer có đau không?”. Liên hệ ngay với chúng tôi khi có nhu cầu dán Veneer để được tư vấn trực tiếp.

KHÁM RĂNG MIỄN PHÍ NHA KHOA LOVELY


Did you like this? Share it!

0 bình luận cho bài viết “Dán Veneer có đau không?

Bình luận bài viết