Deprecated: class-phpmailer.php is deprecated since version 5.5.0! Use wp-includes/PHPMailer/PHPMailer.php instead. The PHPMailer class has been moved to wp-includes/PHPMailer subdirectory and now uses the PHPMailer\PHPMailer namespace. in /var/www/vhosts/nhakhoalovely.com/httpdocs/wp-includes/functions.php on line 4963
Review Archives - Nha Khoa Lovely

Review

Khám răng miễn phí thường làm những gì?

Nụ cười rạng rỡ, tự tin chính là mục tiêu của rất nhiều phòng khám Nha Khoa hiện nay. Để tăng cường thói quen thường xuyên khám răng, nhiều đơn vị đã thực hiện khám răng miễn phí. Vậy những hoạt động thường được thực hiện trong chương trình khám chữa miễn phí là gì?

Xem thêm

Vì sao cần niềng răng?

Hiện nay niềng răng đang là một trong những dịch vụ thẩm mỹ nha khoa phổ biến. Đây là phương pháp không chỉ cải thiện tình trạng răng mất thẩm mỹ mà còn giúp cải thiện gương mặt rất nhiều. Vậy còn tìm hiểu ngay những vì sao cần niềng răng để có được lựa chọn tốt nhất.

Xem thêm

Dán Veneer có đau không?

Dán Veneer hiện nay là phương pháp được nhiều người ưa chuộng nhất để có được hàm răng trắng đều. Vậy dán Veneer có đau không? Quy trình này sẽ được thực hiện như thế nào. Hãy cùng khám phá ngay cách thức để có nụ cười xinh rạng rỡ.

Xem thêm