Deprecated: class-phpmailer.php is deprecated since version 5.5.0! Use wp-includes/PHPMailer/PHPMailer.php instead. The PHPMailer class has been moved to wp-includes/PHPMailer subdirectory and now uses the PHPMailer\PHPMailer namespace. in /var/www/vhosts/nhakhoalovely.com/httpdocs/wp-includes/functions.php on line 4967
Chữa tủy răng | Bệnh viêm tủy răng | Nha Khoa Lovely

Chữa tủy răng

Tận hưởng gói dịch vụ
kiểm tra răng miệng toàn diện hoàn toàn miễn phí chỉ có tại Nha Khoa Lovely

Hãy để Nha Khoa Lovely chăm sóc răng cho bạn! Hãy đến với Lovely tại 145 Calmette, P. Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh hoặc gọi số 0901 414 559 để được tư vấn miễn phí!

Đặt lịch hẹn

Loading...

Tận hưởng gói dịch vụ
kiểm tra răng miệng toàn diện hoàn toàn miễn phí chỉ có tại Nha Khoa Lovely

Hãy để Nha Khoa Lovely chăm sóc răng cho bạn! Đến với Lovely tại 145 Calmette, P. Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh hoặc gọi số 0901 414 559 để được tư vấn miễn phí!

tuỷ răng

Điều trị nội nha, chữa tủy răng là gì?

Mỗi răng trên cung hàm có một hệ thống mạch máu và thần kinh giúp nuôi dưỡng và dẫn truyền cảm giác kích thích từ bên ngoài. Hệ thống mạch máu và thần kinh này gọi là tuỷ răng, có cấu trúc phức tạp và thay đổi trên từng răng, từng cá nhân và độ tuổi… Ví dụ: răng cửa hàm trên thường có 1 ống tuỷ nhưng răng cối lớn hàm trên thường có 3 hoặc 4 ống tuỷ, răng người già có tuỷ răng hay bị canxi hoá gây khó khăn cho việc nội nha…

Tuỷ răng có thể bị tổn thương không thể hồi phục do nhiều nguyên nhân. Có thể kể đến sự xâm nhập của vi khuẩn (do sâu răng, viêm nha chu v.v), chấn thương (cơ học, nhiệt độ…) khiến răng bạn không ngừng đau buốt, lúc đó răng cần được điều trị nội nha.

Do đó, chữa tuỷ răng hay điều trị nội nha là quá trình điều trị lấy sạch tủy bị tổn thương. Trám bít chặt hệ thống ống tủy ngăn chặn sự xâm nhập của vi khuẩn. Giúp loại bỏ viêm nhiễm và bảo tồn mô răng còn lại.

Do tính chất phức tạp của hệ thống ống tuỷ, một răng cần chữa tuỷ phải được thực hiện bởi chuyên gia trong ngành.

Vì sao nên điều trị tủy răng càng sớm càng tốt

Tôi đã được trồng 3 răng sứ mà không cần mài nhỏ

Bảo tồn cấu trúc răng thật và tránh các biến chứng xấu

Bệnh sâu răng đứng đầu danh sách các căn bệnh răng miệng thường gặp

Khôi phục tính thẩm mỹ răng hàm và làm giảm các cơn đau nhức.

kiểm tra răng miệng miễn phí

Cải thiện chức năng ăn nhai, không còn ê buốt hay bị kích ứng với thức ăn.

Thực hiện chữa tủy răng không đau tại Nha Khoa Lovely

1
Thăm khám và tư vấn
Nha Khoa Lovely sẽ khám và kiểm tra răng miệng tổng quát bệnh nhân. Nếu phát hiện hay nghi ngờ có răng cần phải điều trị nội nha. Bác sĩ sẽ chỉ định chụp phim thêm tại vùng răng đó để đánh giá chính xác hơn mức độ tổn thương và độ khó của răng cần chữa tuỷ.
2
Gây Tê Trước Khi Điều Trị và Đặt Đế Cao Su
Bác sĩ sẽ tiến hành gây tê và đặt đế cao su ôm sát vào răng chữa tuỷ. Là phương tiện cách ly hữu hiệu trong điều trị nội nha. Răng điều trị tủy được cách ly khỏi nước bọt là nguồn chứa vi khuẩn trong miệng.
3
Mở Lối Vào Buồng Tủy Răng, Làm Sạch Và Tạo Hình Ống Tủy
Quá trình điều trị tủy răng có thể kết thúc trong một lần hẹn hoặc nhiều lần hẹn. Giữa các lần hẹn răng đang nội nha sẽ được trám tạm lại và băng thuốc để khử trùng ống tủy.
4
Mở Lối Vào Buồng Tủy Răng, Làm Sạch Và Tạo Hình Ống Tủy
Là bước cuối cùng của quy trình chữa tủy răng. Sau khi đã làm sạch hệ thống ống tuỷ và bệnh nhân hết các triệu chứng đau nhức, viêm nhiễm…, bác sĩ sẽ tiến hành trám bít ống tủy.

Bạn thấy
răng không khỏe?

Hãy để Nha Khoa Lovely chăm sóc răng cho bạn! Hãy đến với Lovely tại 145 Calmette, P. Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh hoặc gọi số 0901 414 559 để được tư vấn miễn phí!

Loading...

KHÁM VÀ TƯ VẤN HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

Tận hưởng gói dịch vụ kiểm tra răng miệng miễn phí tại Nha Khoa Lovely!

Liên hệ ngay để được tư vấn hoàn toàn miễn phí 0901 414 559
Email cskh@nhakhoalovely.com hoặc đặt lịch tư vấn Đặt lịch hẹn