THÔNG TIN

Số điện thoại

0901 414 559

Địa chỉ Email

Địa chỉ

145 Calmette, P. Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI


CHỈNH NHA CƠ CHỨC NĂNGGửi bởi Trên

Chỉnh nha cơ chức năng (phương pháp chỉnh nha không mắc cài) phù hợp cho lứa tuổi 5-15 tuổi. Là giải pháp giúp sắp xếp đều răng, cải thiện sức khỏe, hình dáng và phát triển cân đối khuôn mặt cho trẻ.

1. CHỈNH NHA CƠ CHỨC NĂNG LÀ GÌ?

Là một phương pháp chỉnh nha mới ở giai đoạn sớm cho trẻ, sử dụng những bài tập chức năng. Chỉnh nha cơ chức năng điều trị tình trạng răng hô, mọc lộn xộn, rối loạn đường thở (thở miệng, ngủ ngáy…) ở trẻ.

Tuy nhiên, hiện nay phương pháp này chưa được nhiều bậc phụ huynh biết đến. Bài viết này sẽ cung cấp những lợi ích về phương pháp, giúp cha mẹ có thể nắm rõ được kiến thức.

Phòng tập chỉnh nha cơ chức năng tại nha khoa Lovely

2. LỢI ÍCH CHỈNH NHA CƠ CHỨC NĂNG

Không chỉ xếp đều răng, giúp phát triển xương hàm, chỉnh sửa các thói quen xấu kịp thời. Giải pháp này còn giúp trẻ phát triển khuôn mặt hài hòa mà không cần niềng răng, đeo mắc cài.

Đặc biệt, phương pháp có tác dụng tốt nhất đối với trẻ từ 5-15 tuổi. Đây được coi là giai đoạn vàng chỉnh nha cho trẻ. Ngoài việc chỉnh răng còn giúp cải thiện sức khỏe, hình dáng cho trẻ.

Giai đoạn vàng chỉnh nha cơ chức năng từ 5 – 15 tuổi

Giúp khuôn mặt phát triển hài hòa, thu hút

Các thói quen xấu: mút tay, bú bình, đẩy lưỡi là nguyên nhân gây răng mọc xô lệch. Làm khuôn mặt thiếu cân đối điều này làm trẻ thiếu tự tin. Việc thực hiện các bài tập cơ chức năng giúp điều chỉnh các cơ trên mặt giãn ra và ngày càng đầy đặn hơn.

Chỉnh nha cơ chức năng giúp bé không hở miệng, giảm hô răng

Giúp trẻ có giấc ngủ sâu, chất lượng, nâng cao sức khỏe

Thở miệng, ngủ ngáy là một hội chứng rối loạn về đường thở. Những thói quen này dẫn đến răng mọc xô lệch, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức đề kháng của cơ thể, hay cáu gắt, sức bền kém, thiếu tập trung,…
Ngay từ nhỏ khi thấy con những biểu hiện trên nên điều trị cơ chức năng để tập cho bé thở bằng mũi.

Cải thiện hình dáng

Hình dáng mất cân đối của trẻ là một trong những biểu hiện tình trạng răng xô lệch mà ít ai biết đến. Thế nhưng khi lớn lên răng có thể nhổ để chỉnh nha gắn mắc cài. Về hình dáng thì không thể chỉnh được do xương đã cứng và thói quen đã hình thành.

Đây là giải pháp song hành vừa chỉnh răng thẳng,vừa điều chỉnh hình thái mang lại sự tự tin cho trẻ.

Hạn chế hoặc không cần chỉnh nha mắc cài khi lớn

Điều trị sớm giúp trẻ có một khuôn mặt phát triển tốt nhất, tự tin mà không mất quá nhiều thời gian. Đối với những ca phức tạp điều trị sớm sẽ giảm thiểu thời gian chỉnh nha. Tránh những phương pháp chỉnh hình phức tạp.

Rút ngắn thời gian, chi phí điều trị thấp

Phát hiện và điều trị sớm không những rút ngắn thời gian điều trị. Kết quả mang lại tốt hơn đồng thời tiết kiệm được chi phí.

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào cần hỗ trợ. Hãy liên hệ với Nha khoa Lovely qua số Hotline 0901 414 559 để được giải đáp ngay nhé!

Dịch vụ

chỉnh nha cơ chức năngniềng răng không mắc cài

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *