Deprecated: class-phpmailer.php is deprecated since version 5.5.0! Use wp-includes/PHPMailer/PHPMailer.php instead. The PHPMailer class has been moved to wp-includes/PHPMailer subdirectory and now uses the PHPMailer\PHPMailer namespace. in /var/www/vhosts/nhakhoalovely.com/httpdocs/wp-includes/functions.php on line 4967
Chỉnh nha cơ chức năng không cần niềng răng - Nha Khoa Lovely

Chỉnh nha cơ chức năng

Tận hưởng gói dịch vụ
kiểm tra răng miệng toàn diện hoàn toàn miễn phí chỉ có tại Nha Khoa Lovely

Hãy để Nha Khoa Lovely chăm sóc răng cho bạn! Hãy đến với Lovely tại 145 Calmette, P. Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh hoặc gọi số 0901 414 559 để được tư vấn miễn phí!

Đặt lịch hẹn

Loading...

Tận hưởng gói dịch vụ
kiểm tra răng miệng toàn diện hoàn toàn miễn phí chỉ có tại Nha Khoa Lovely

Hãy để Nha Khoa Lovely chăm sóc răng cho bạn! Đến với Lovely tại 145 Calmette, P. Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh hoặc gọi số 0901 414 559 để được tư vấn miễn phí!

chỉnh nha cơ chức năng - cải thiện hơit hở

Chỉnh nha cơ chức năng là gì?

Là một phương pháp chỉnh nha mới ở giai đoạn sớm cho trẻ, sử dụng những bài tập chức năng. Chỉnh nha cơ chức năng điều trị tình trạng răng hô, mọc lộn xộn, rối loạn đường thở (thở miệng, ngủ ngáy…) ở trẻ. Tuy nhiên, hiện nay phương pháp này chưa được nhiều bậc phụ huynh biết đến.

Đặc biệt, phương pháp có tác dụng tốt nhất đối với trẻ từ 5-15 tuổi. Đây được coi là giai đoạn vàng chỉnh nha cho trẻ. Ngoài việc chỉnh răng còn giúp cải thiện sức khỏe, hình dáng cho trẻ.

Lợi ích chỉnh nha cơ chức năng

Giúp khuôn mặt phát triển hài hoà thu hút
Giúp khuôn mặt phát triển hài hoà thu hút
Các thói quen xấu: mút tay, bú bình, đẩy lưỡi là nguyên nhân gây răng mọc xô lệch. Làm khuôn mặt thiếu cân đối điều này làm trẻ thiếu tự tin. Việc thực hiện các bài tập cơ chức năng giúp điều chỉnh các cơ trên mặt giãn ra và ngày càng đầy đặn hơn.
Giúp trẻ có giấc ngủ sâu, nâng cao sức khoẻ
Giúp trẻ có giấc ngủ sâu, nâng cao sức khoẻ
Thở miệng, ngủ ngáy là một hội chứng rối loạn về đường thở. Những thói quen này dẫn đến răng mọc xô lệch, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức đề kháng của cơ thể, hay cáu gắt, sức bền kém, thiếu tập trung,… Ngay từ nhỏ khi thấy con những biểu hiện trên nên điều trị cơ chức năng để tập cho bé thở bằng mũi.
Cải thiện hình dáng chỉnh nha cơ chức năng
Cải thiện hình dáng
Hình dáng mất cân đối của trẻ là một trong những biểu hiện tình trạng răng xô lệch mà ít ai biết đến. Thế nhưng khi lớn lên răng có thể nhổ để chỉnh nha gắn mắc cài. Về hình dáng thì không thể chỉnh được do xương đã cứng và thói quen đã hình thành. Đây là giải pháp song hành vừa chỉnh răng thẳng,vừa điều chỉnh hình thái mang lại sự tự tin cho trẻ.

Điều đặc biệt khi chỉnh nha cơ chức năng
cho trẻ tại Nha Khoa Lovely

chỉnh nha cơ chức năng
Hạn chế hoặc không cần niềng răng khi lớn
Điều trị sớm giúp trẻ có một khuôn mặt phát triển tốt nhất, tự tin mà không mất quá nhiều thời gian. Đối với những ca phức tạp điều trị sớm sẽ giảm thiểu thời gian chỉnh nha. Tránh những phương pháp chỉnh hình phức tạp.
Đội ngũ nha sĩ trình độ cao tại đơn vị sẽ giúp bé có được đôi hàm răng khỏe mạnh.
Rút ngắn thời gian, chi phí điều trị thấp
Phát hiện và điều trị sớm không những rút ngắn thời gian điều trị. Kết quả mang lại tốt hơn đồng thời tiết kiệm được chi phí.

Chỉnh nha cơ chức năng chuyên nghiệp tại Nha Khoa Lovely

Chỉnh nha giúp bé sở hữu gương mặt hài hòa
Đội ngũ nha sĩ giỏi chuyên môn.
Với kinh nghiệm trên 10 năm cùng với kỹ thuật cao bạn sẽ được các chuyên gia tại Lovely tư vấn và hướng dẫn điều trị chuyên nghiệp, an toàn.
Quy trình chỉnh nha bài bản.
Quy trình chỉnh nha bài bản.
Mọi chi tiết từ quy trình thực hiện các thủ thuật lâm sàng đến cách hướng dẫn đều được thực hiện trực tiếp trên bệnh nhân. Áp dụng theo quy trình chuẩn quốc tế, tuận thủ nghiêm ngặt các quy định của cơ quan y tế.
phòng chỉnh nha cơ chức năng
Cơ sở vật chất hiện đại
Mong muốn khẳng định chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín, bền vững và luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên làm đầu, Nha Khoa Lovely với cơ sở vật chất hiện đại giúp khách hàng yên tâm điều trị.
Bệnh sâu răng đứng đầu danh sách các căn bệnh răng miệng thường gặp
Chi phí dịch vụ rẻ số 1 thị trường.
Nha Khoa Lovely cam kết không phát sinh chi phí trong suốt quá trình điều trị, nhằm cân bằng mức chi phí y tế với mức thu nhập bình quân của người Việt.

Bạn thấy
răng không khỏe?

Hãy để Nha Khoa Lovely chăm sóc răng cho bạn! Hãy đến với Lovely tại 145 Calmette, P. Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh hoặc gọi số 0901 414 559 để được tư vấn miễn phí!

Loading...

ĐẶT LỊCH HẸN NGAY!

Tận hưởng gói dịch vụ kiểm tra răng miệng miễn phí tại Nha Khoa Lovely!

Liên hệ ngay để được tư vấn hoàn toàn miễn phí 0901 414 559
Email cskh@nhakhoalovely.com hoặc đặt lịch tư vấn Đặt lịch hẹn