CẤY GHÉP IMPLANT

cấy ghép implant

Cấy ghép Implant là giải pháp phục hình răng đã mất hiện đại và tối ưu nhất hiện nay. Răng mất sẽ được phục hình lại như chưa từng mất răng với tính thẩm mỹ, độ bền cao.

1. CẤY GHÉP IMPLANT LÀ GÌ?

Cấy ghép Implant hay còn được gọi là trồng răng Implant là phương pháp bác sĩ tiến hành phẫu thuật đặt trụ Titanium vào bên trong xương hàm thay thế chân răng đã mất. Sau đó chụp mão sứ lên trên giống như răng thật.

cấy ghép implant

Implant có cấu tạo gồm 3 phần chính:

❖ Trụ Implant
Trụ Implant có vai trò là một chân răng, được làm bằng hợp chất Titanium, có khả năng chống mòn, chống gỉ nên tuyệt đối an toàn với cơ thể. Bề mặt trụ được thiết kế là những vòng xoắn ốc xuôi chiều nhằm tăng khả năng tích hợp xương tốt nhất.
❖ Vít Abutment
Vít Abutment là khớp nối giữa trụ Implant và mão răng sứ và được gắn cố định vào Implant khi quá trình tích hợp giữa xương và trụ implant thành công.
❖ Thân răng sứ
Thân răng sứ hay được gọi là mão răng, được thiết kế dựa vào mẫu lấy dấu răng của từng bệnh nhân nên có kích thước, màu sắc, hình dạng giống như răng thật. Mão răng sứ được gắn trên trụ khi trụ Implant đã tích hợp với xương, mão răng sứ được đặt sát khít vào đầu trên của Abutment.

2. ƯU ĐIỂM CỦA CẤY GHÉP IMPLANT

cấy ghép implant

Cấy ghép Implant mang lại nhiều ưu điểm vượt trội mà các phương pháp cũ không có được:

✔ Trụ Implant có thể tồn tại vĩnh viễn trong xương hàm nếu được chăm sóc tốt. 
✔ Implant an toàn và không gây kích ứng. 
✔ Phục hình một hoặc nhiều răng mất, giúp phục hồi ăn nhai, ăn uống thoải mái với thẩm mỹ cao.
✔ Giảm tiêu xương khi mất răng.

3. CẮM IMPLANT TẠI NHA KHOA LOVELY

Nha khoa Lovely với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, máy móc trang thiết bị hiện đại. Cam kết thực hiện quy trình Cấy ghép Implant theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y Tế. Đảm bảo an toàn, vô trùng và đem lại hiệu quả cho Khách hàng.

phòng cắm implant nha kha lovely

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào cần hỗ trợ. Hãy liên hệ với Nha khoa Lovely qua số Hotline 0901 414 559 để được giải đáp ngay nhé!

Did you like this? Share it!

0 bình luận cho bài viết “CẤY GHÉP IMPLANT

Bình luận bài viết