CẤY GHÉP IMPLANTGửi bởi Trên

Cấy ghép Implant là giải pháp phục hình răng nhằm thay thế răng đã mất tối ưu nhất hiện nay. Implant được làm bằng Titanium, là công cụ thay thế chân răng đã mất, sau đó chụp mão sứ lên trên giống như răng thật.

Quy trình cấy ghép Implant:

Những ưu điểm của phương pháp phục hình Implant so với phục hình thông thường:

1/ Khi mất một răng:

Phương pháp cũ: Khi bạn mất một răng, bác sĩ sẽ mài 2 răng bên cạnh để tạo 2 trụ làm điểm tựa sau đó làm cầu răng với mão răng giả ở giữa và chụp lên để lấp vào khoảng trống nơi răng đã mất. Với phương pháp này sẽ làm tổn thương 2 răng khỏe mạnh ở bên đồng thời về lâu dài sẽ bị mất xương ở khu vực răng bị mất, do không có chân răng nâng đỡ.

cấy ghép Implant 2

Cấy ghép Implant: Bác sĩ sẽ cấy 1 trụ implant bằng titanium vào vị trí răng bị mất, sau đó chụp mão sứ lên trên.đỡ.

cấy ghép Implant 3

2/ Khi mất nhiều răng:

Phương pháp cũ: khi bạn mất nhiều răng, bác sĩ sẽ làm cho bạn một hàm giả móc vào các răng thật còn lại. Mang hàm giả cản trở việc phát âm, ăn nhai và khó chịu.đỡ.

cấy ghép Implant 3

Cấy ghép Implant: các trụ implant được cấy ghép chặt vào xương hàm, sau đó chụp mão cầu sứ lên trên. Sự cứng chắc của trụ implant trong xương như răng thật giúp bạn ăn nhai thoải mái.

cấy ghép Implant 4

Implant tồn tại trong bao lâu?

Thời gian duy trì Implant kéo dài khoảng 10 -20 năm, tùy vào vị trí đặt và sự tuân thủ các nguyên tắc vệ sinh răng miệng, tái khám định kỳ của bệnh nhân.

CẤY GHÉP IMPLANT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *