THÔNG TIN

Số điện thoại

0901 414 559

Địa chỉ Email

Địa chỉ

145 Calmette, P. Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI


CẤY GHÉP IMPLANT LÀ GÌ?Gửi bởi Trên

cấy ghép implant là gì

Ngày nay, phương pháp cấy ghép implant được nhiều người ưa chuộng. Tại Nha khoa Lovely, mỗi năm trung bình hơn 1500 ca thực hiện trồng răng implant cho khách hàng mất răng.Vậy cấy ghép implant là gì? Hãy cùng Nha khoa Lovely tìm hiểu!

1. CẤY GHÉP IMPLANT LÀ GÌ?

Là một trong những phương pháp phục hình răng đã mất bằng cách cắm trụ Titanium vào vị trí răng bị mất để tạo chân răng mới. Phương pháp này giúp khắc phục được tình trạng răng mất răng. Và đảm bảo được chức năng ăn nhai, thẩm mỹ như răng thật.

Cấu tạo của một implant gồm có 3 phần:
» Trụ implant
Là vật liệu dùng để cấy ghép nha khoa được làm bằng titanium. Chất liệu này có độ tương thích sinh học cực kì cao, đảm bảo sự an toàn cho sức khỏe, và tạo được sự liên kết với xương hàm một cách rất chắc chắn.

»  Abutmen (cùi răng)
Cùi răng (hay còn gọi là vít) là chốt kim loại có công dụng hỗ trợ và đảm bảo được sự kết nối chắc chắn giữa trụ implant và thân răng giả được làm bằng sứ.
Cùi răng giúp sự liên kết giữa trụ và thân răng được khít, đạt tính thẩm mỹ cũng như không bị lộ dưới viễn nướu.

»  Crow (mão sứ)
Răng sứ (răng giả) được chế tạo riêng để chụp vừa khít lên cùi răng của từng khách hàng. Răng sứ có hình dạng như răng thật, có chất liệu được làm từ titan hoặc sườn sứ Zirconia, Cercon.

Cấu tạo Implant

2. NHỮNG LỢI ÍCH KHI TRỒNG RĂNG IMPLANT

Giữ được tính thẩm mỹ và sự khỏe mạnh cho hàm răng là điều mà bất kì ai cũng quan tâm.

Việc cấy ghép implant cho các trường hợp mất một, nhiều răng, mất răng nguyên cả hàm, răng hư hỏng nặng, răng không còn đảm bảo được chức năng ăn nhai… là điều hết sức cần thiết.

Giải pháp Trồng răng implant sẽ đem đến cho bạn:
  Trồng được một, nhiều hoặc nguyên hàm răng đã mất dù đã lâu ngày.
  Không cần phải mài răng thật xung quanh.
  Tự nhiên, có tính thẩm mỹ cao.
  Ăn nhai chắc chắn như răng thật.
  Bền bỉ, chắc chắn lên đến vài chục năm.
  Ngăn ngừa hóp má do tình trạng tiêu xương vùng bị mất răng.

3. CẦN PHẢI LÀM GÌ TRƯỚC KHI TRỒNG IMPLANT?

Hiện nay, thời đại công nghệ và mạng xã hội phát triển nhanh chóng, việc thu thập thông tin trở nên dễ dàng hơn. Nhưng các bạn nhớ chọn lọc thông tin đáng tin cậy nhé.

✦ Phải lựa chọn địa chỉ nha khoa uy tín – kỹ thuật cao
Chỉ các Nha khoa kỹ thuật cao và Bác sĩ có chuyên môn giỏi mới có thể thực hiện được cấy ghép implant đảm bảo: sự hiệu quả – độ an toàn – tính thẩm mỹ cho bạn. Đây là dịch vụ điều trị tương đối phức tạp, cần tránh những cơ sở không uy tín vì dễ để lại biến chứng, tốn nhiều thời gian, chi phí nhưng lại không đảm bảo kết quả tốt như mong đợi.
Phòng phẫu thuật implant của Nha khoa phải được đăng ký với Sở Y Tế, qua đó được kiểm định và chứng nhận chất lượng. Nếu bạn bước vào phòng cắm implant của nha khoa mà mình chọn để cấy ghép implant nhưng không thấy phòng trải thảm phẩu thuật dưới sàn nhà thì bạn nên cân nhắc trước khi tiến hành điều trị nhé!

✦ Lựa chọn bác sĩ điều trị giỏi chuyên môn
Bác sĩ phụ trách thực hiện cắm implant phải là người có nhiều năm kinh nghiệm, chuyên môn cao. Như vậy mới có thể đưa ra phác đồ điều trị thật sự hiệu quả, an toàn và thẩm mỹ.

✦ Tuân thủ theo chỉ định của Bác sĩ
Trước và sau khi thực hiện quá trình cấy ghép implant, bệnh nhân phải tuân thủ theo đúng chỉ định của bác sĩ. Không vì bất cứ lý do gì mà bỏ dở liệu trình, làm trái chỉ định của bác sĩ.

4. CẮM IMPLANT TẠI NHA KHOA LOVELY

Nha khoa Lovely với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, máy móc trang thiết bị hiện đại. Cam kết thực hiện quy trình Cấy ghép Implant theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y Tế. Đảm bảo an toàn, vô trùng và đem lại hiệu quả cho Khách hàng.

Phòng cắm implant vô trùng tại Nha khoa Lovely quận 1

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về cấy ghép Implant là gì cần hỗ trợ. Hãy liên hệ với Nha khoa Lovely qua số Hotline 0901 414 559 để được giải đáp ngay nhé!

Cấy ghép Implant

cắm implant là gìcấy ghép implant là gìimplantmất răng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *