Cạo vôi răng sướng tê người tại Nha khoa Lovely

Lấy vôi răng mà cứ như đi massage răng miệng ấy các bác ạ

Sẵn tiện trồng răng sứ, tôi sử dụng luôn dịch vụ cạo vôi răng tại Nha khoa Lovely. Không hề giống như tôi tưởng tượng. Các nha sĩ chuyên nghiệp tại đơn vị đã cho tôi biết thế nào là dịch vụ nha khoa chuyên nghiệp, chất lượng cao.

Nha khoa Lovely cạo vôi răng sướng tê người

Có lẽ các bạn sẽ cho tôi là nói quá. Chẳng ai bảo cạo vôi răng sướng tê người bao giờ. Tuy nhiên đây lại là cảm giác thực sự mà tôi đã trải qua tại phòng khám Nha khoa Lovely.

Thực ra trước kia tôi cũng từng lấy vôi răng ở một vài phòng khám khác. Nhưng cảm giác lúc đó là một sự ê buốt và cảm thấy hơi thốn bên trong nướu thịt. Đây lại là điều mà tôi không hề cảm nhận được khi sử dụng dịch vụ tại nha khoa uy tín.

Làm sao tôi cảm thấy ê buốt khi các nha sĩ của Lovely lúc nào cũng nhẹ nhàng. Mỗi một lần máy lấy vôi răng được đưa vào trong khoang miệng, tôi chỉ cảm thấy như được massage nhẹ nhàng. Cả người cứ rần rần một cảm giác tê sướng khó diễn tả.

Lấy vôi răng mà cứ như đi massage răng miệng ấy các bác ạ
Lấy vôi răng mà cứ như đi massage răng miệng ấy các bác ạ

Cạo vôi răng giá rẻ chưa từng tại Nha Khoa Lovely

Chưa đầy 30 phút, toàn bộ các cao răng trên cả hai hàm đã được lấy sạch. Điều này khiến tôi vô cùng khoan khoái và tự tin hẳn lên. Đến khi bước ra quầy tính tiền, tôi mới té nữa. Hóa ra hóa đơn thanh toán cho dịch vụ lấy vôi răng rẻ hơn rất nhiều so với những gì tôi dự tính.

Đúng thật lần này tôi đã có cho mình một lựa chọn quá sáng suốt khi tìm đến Nha khoa Lovely. Tôi vừa cảm thấy hài lòng, vừa cảm thấy may mắn vì không cạo vôi răng nhầm địa chỉ.

KHÁM RĂNG MIỄN PHÍ NHA KHOA LOVELY

Did you like this? Share it!

0 bình luận cho bài viết “Cạo vôi răng sướng tê người tại Nha khoa Lovely

Bình luận bài viết