Trám răng

 

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

CÙNG BÁC SĨ TẠI NHA KHOA LOVELY


ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

TRÁM RĂNG

Trám răng thẩm mỹ là gì?

Trám răng hay còn gọi là hàn răng . Đó là phương pháp nha khoa được sử dụng để khôi phục lại một chiếc răng bị hư hỏng hoặc bị sâu trở lại hình dạng và lấy lại chức năng bình thường . Khi thực hiện trám răng thì việc đầu tiên cần làm là loại bỏ các chất liệu gây sâu răng, làm sạch khu vực bị ảnh hưởng và lấp đầy khoảng trống bằng các chất liệu chuyên dụng dùng trong nha khoa .

Trám răng chia làm hai loại là trám răng điều trị và trám răng phòng ngừa.

mo-phong-quy-trinh-tram-rang-lay-tuy

Trám răng điều trị là khi bạn có bất cứ vấn đề nào về khuyết răng (chủ yếu là do sâu răng hoặc chấn thương). Các bác sĩ sẽ đánh giá trình trạng hiện tại, mức độ vững chắc của mô răng lành còn lại mà quyết định sẽ trám răng hay không.

Trám răng phòng ngừa là phủ một lớp mỏng vật liệu bảo vệ răng có màu giống men răng lên bề mặt các răng hàm nhằm ngăn chặn sự trú ngụ của các vi khuẩn cũng như quá trình lên men tạo a-xít gây phá hủy men răng, do đó có tác dụng phòng ngừa sâu răng rất tốt.

Với mong muốn mang lại chất lượng cao và lâu dài trong điều trị và đặc biệt là sự thẩm mỹ của vết trám Nha Khoa Lovely sử dụng chất liệu sứ và phần làm đầy sản xuất trong phòng thí nghiệm rồi đem gắn trở lại vào phần răng đã tạo xoang trám . Nha khoa Lovely chúng tôi luôn sử dụng các vật liệu, máy móc, thiết bị hiện đại như đèn halogen giúp vật liệu trám răng nhanh khô trong thời gian ngắn, máy cạo vôi bằng sóng siêu âm,.. nhập khẩu từ các hãng nổi tiếng. Bên cạnh đó đòi hỏi bác sĩ phải cẩn thận, khéo tay, tỉ mỉ thì miếng trám mới đẹp và mang lại hiệu quả tốt nhất.

dongho-05

Giờ làm việc:
Thứ 2 – thứ 7
Sáng : 08:30 – 11:30 | Chiều: 13:30 – 20:30
Chủ nhật
Sáng : 08:30 – 11:30 | Chiều: 13:30 – 16:30

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN