Răng sứ

 

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

CÙNG BÁC SĨ TẠI NHA KHOA LOVELY


ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

RĂNG SỨ

Làm một chiếc răng sứ không phải chuyện dễ, nó đòi hỏi tay nghề và y đức của bác sĩ răng hàm mặt là phải mài cùi răng cho đúng chỉ định, đúng chuẩn để đạt tính thẩm mỹ, độ dày cần thiết của lớp sứ sau này. Bác sĩ cũng là người quyết định chiếc răng bị mài có cần phải chữa tủy hay không. Đối với kỹ thuật viên, đòi hỏi tay nghề phải cao mới đắp sứ được khéo léo, đẹp theo yêu cầu bệnh nhân – nhất là phải đúng màu sắc với những chiếc răng thật còn lại.

Đặc biệt, việc làm răng sứ còn đòi hỏi y đức và lương tâm của lab sản xuất răng sứ làm đúng chất lượng sứ mà bệnh nhân, bác sĩ răng hàm mặt yêu cầu.
Công nghệ làm răng sứ tại nha khoa Lovely, được chuyển giao 100% công nghệ  trực tiếp từ các chuyên gia và bác sĩ phục hình răng của Nhật . Ngoài ra, Nha khoa Lovely còn sỡ hữu Laboratory chế tạo răng sứ ngay tại trung tâm đảm bảo tối ưu nhất cho quá trình phục hình răng sứ .

Nha khoa Lovely cam kết mang đến cho bạn một mức giá ưu đãi cùng chất lượng răng sứ hoàn hảo với chế độ bảo hành răng sứ trong thời gian dài . Công nghệ làm răng sứ của Nhật được Lovely ứng dụng sẽ mang đến một kết quả bọc sứ bền chắc, răng sứ có màu sắc tự nhiên, ăn nhai không gây cảm giác khó chịu.

boc-rang-su-loai-nao-la-tot-nhat-02

Nha sĩ sẽ cố gắng thực hiện các răng sứ với màu sáng nhất mà vẫn đảm bảo vẻ tự nhiên của các răng giả này.
Nha sĩ  sẽ cho Bạn thấy bảng so màu và bạn sẽ cùng nha sĩ chọn lựa màu răng thức hợp nhất cho các răng sứ. Tuy nhiên, việc chọn màu thường phải dựa vào màu sắc các răng kế cận, màu tóc, màu da và màu mắt. Sự hài hoà giữa màu răng và màu da, màu tóc tạo ra sự kết hợp hoàn hảo cho vẻ đẹp quyến rũ của khuôn mặt của bạn.

Nếu còn bất kì băn khoăn nào liên quan đến răng sứ cũng như  các vấn đề thẩm mỹ răng , bạn vui lòng liên hệ trực tiếp với nha khoa Lovely hoặc liên hệ qua hotline để được tư vấn kịp thời , chính xác hơn .

Hiện trên thị trường có nhiều loại sứ khác nhau với chất lượng khác nhau do có nhiều nhà sản xuất, cung cấp. Các loại sứ đó có nguồn gốc từ các nước như Đức, Mỹ, Nhật… có chất lượng tốt, trong đó có sứ không kim loại làm bằng sườn zirconia – một chất liệu cứng như thép.

dongho-05

Giờ làm việc: Thứ 2 – thứ 7
Sáng : 08:30 – 11:30 | Chiều: 13:30 – 20:30

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Lưu ý *** Kết quả có thể khác nhau tùy theo cơ địa mỗi người