Phục hình tháo lắp

 

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

CÙNG BÁC SĨ TẠI NHA KHOA LOVELY


ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

PHỤC HÌNH THÁO LẮP

Phục hình tháo lắp hay còn gọi là làm răng giả tháo lắp, được chỉ định trong trường hợp mất một răng, nhiều răng hoặc thậm chí mất hết toàn bộ răng, đặc biệt là những người cao tuổi. Mang hàm giả có thể tự do lấy ra ráp vào, quá trình thực hiện không đau nhức và không ảnh hưởng đến răng xung quanh.

pic_cast_partial_small3

Phục hình tháo lắp tại Lovely là phương pháp khôi phục răng linh động nhất, có thể tháo ra và lắp vào dễ dàng . Đây là một kỹ thuật nha khoa đã được thực hiện rất lâu trên thế giới và trở nên khá phổ biến tại Nhật Bản . Nha khoa Lovely nắm bắt được xu hướng phục hình răng giả trong nhu cầu hiện nay, do đó Nha khoa Lovely mạnh dạn đầu tư hợp tác với các chuyên gia nha khoa đến từ Nhật, chuyển giao hoàn toàn 100%  công nghệ Nhật  vào dịch vụ phục hình tháo lắp tại nha khoa Lovely,  với mong muốn mang đến cho bạn dịch vụ phục hình răng công nghệ cao, an toàn, uy tín và chất lượng.

ham-thao-lap

Đặc biệt, tại nha khoa Lovely,  hàm giả tại nha khoa Lovely với những vật liệu mới hơn và kỹ thuật cải tiến, nha sỹ có thể tạo ra những hàm giả khít sát, trông tự nhiên và khi mang tạo cảm thấy thoải mái, nướu giả và móc cài răng hoàn toàn bằng nhựa dẻo hoặc lót nhựa mềm, do đó tăng độ bám dính tốt giúp hoạt động ăn nhai dễ dàng, dễ đeo .

dongho-05

Giờ làm việc: Thứ 2 – thứ 7
Sáng : 08:30 – 11:30 | Chiều: 13:30 – 20:30

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Lưu ý *** Kết quả có thể khác nhau tùy theo cơ địa mỗi người