Implant

Tư vấn trực tiếp với bác sĩ

tại nha khoa Lovely

“Tư vấn tận tình – cụ thể mọi vấn đề về răng của bạn”


ĐĂNG KÝ

IMPLANT

Kỹ thuật cấy ghép Implant tại nha khoa Lovely sử dụng các công nghệ hàng đầu Nhật Bản, với chất lượng tốt và mang tính thẩm mỹ cao, đem lại hiệu quả lâu dài cho khách hàng. Giải pháp tối ưu cho người mất rang.

1. Cấu tạo Implant

cau-tao-rang-implant

Implant có 3 phần :

– Abutment: là một chốt kim loại hình trụ có hai đầu, đóng vai trò như một cùi răng, được gắn với trụ implant có tác dụng nâng đỡ mão răng hay cầu răng.
– Trụ implant: hay còn gọi là trụ titanium sẽ được bác sĩ đặt cố định vào trong xương hàm của bệnh nhân, nơi cần cấy ghép và đóng vai trò như một chân răng.
– Thân răng: là một chụp có lõi rỗng, lõi này úp vừa khít sát lên đầu trên Trụ Abutment. Thân răng này có hình thể, kích thước, màu sắc, chức năng y hệt răng thật đã mất trước đó.

2. Implant trong trường hợp mất nhiều răng :

dich-vu-trong-implant-cho-truong-hop-mat-nhieu-rang-6

Áp dụng kỹ thuật cấy ghép Implant, với ưu điểm là bảo tồn những răng thật còn lại, khả năng chịu lực tốt, phục hình trên Implant trong trường hợp mất nhiều răng đem lại kết quả tối ưu và gần với răng thật. Được thực hiện với tiến trình như sau :

Bác sĩ sẽ khám đánh giá tình trạng răng miệng cũng như sức khỏe của bạn, chụp X quang răng, nếu cần có thể sẽ chụp X quang toàn hàm hay chụp cắt lớp vi tính .
–     Trường hợp các răng mất riêng lẻ : đặt 1 implant cho 1 răng.
–     Trường hợp các răng mất liên tiếp nhau thì số Implant được đặt ít hơn số răng mất và  làm cầu răng cố định bên trên. Nếu xương hàm có những vị trí không còn tốt thì Bác sĩ sẽ ghép Implant ở những vị trí thuận lợi, rồi nối các răng với nhau thành cầu răng trên Implant .

 

Phục hình mất nhiều răng cần chú ý đảm bảo :

–    Giữ gìn và bảo tồn các răng thật còn lại. Đánh giá một chiếc răng nên giữ lại hay nhổ và thay thế bằng Implant đòi hỏi kinh nghiệm của bác sĩ .
–     Nếu bạn đang có những răng bị lung lay, đang có một cầu răng không đúng chỉ định, hoặc nhiều răng đang bị nhiễm trùng, thì kế hoạch điều trị sẽ phức tạp hơn.
–    Yêu cầu đúng vị trí , độ nghiêng , chiều sâu .
–     Phục hình răng giả – răng sứ trên implant: Yêu cầu cao về khớp cắn, độ thẩm mỹ và sự phối hợp đồng bộ với răng giả (răng sứ).

3. Implant trong trường hợp mất một răng :

cay-rang-implant-e1471246024369

Trường hợp bạn mất một răng, hay các răng bị mất nằm ở vị trí riêng lẻ, thông thường bác sĩ sẽ đề nghị bạn ghép 1 Implant vào vị trí bị mất răng. Implant đó sẽ thay thế chân răng, và bác sĩ sẽ làm 1 mão răng sứ trên Implant đó. Như vậy một Implant sẽ mang một chiếc răng bị mất của bạn.

bs-02-1

Nha sĩ. Nguyễn Thị Dễ

Giám đốc nha khoa Lovely

Bác sĩ Nguyễn Thị Dễ là chuyên gia trong ngành nha khoa với kinh nghiệm làm việc hơn 18 năm.

Đạt chứng nhận của Hội Răng Hàm Mặt Việt Nam và Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung Ương TPHCM.

Sức khỏe răng miệng là vấn đề lớn đặt ra đối với nước ta. Tại Việt Nam, trên 90% dân số bị các bệnh răng miệng như sâu răng, quanh răng (nha chu), mất răng, niêm mạc miệng… Trong đó, trên 85% trẻ em độ tuổi 6 – 8 bị bệnh sâu răng, trung bình là 5,4 chiếc, nhưng 94% số trẻ em này không được điều trị.

Hãy quan tâm đến sức khỏe răng miệng của mình và người thân yêu!

Lưu ý *** Kết quả có thể khác nhau tùy theo cơ địa mỗi người

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Giờ làm việc: Thứ 2 – thứ 7
Sáng : 08:30 – 11:30 | Chiều: 13:30 – 20:30

logo-white-02-1

NHA KHOA LOVELY
145 Calmette, P. Nguyễn Thái Bình, Quận. 1, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: (028) 3914 2011 – 0901.414.559
Email: info@nhakhoalovely.com