Giới thiệu

NHA KHOA LOVELY
CÔNG NGHỆ NHẬT BẢN HIỆN ĐẠI

Bác sĩ Nguyễn Thị Dễ
Đội ngũ nhân viên tại Nha khoa Lovely
Các chứng nhận
Công nghệ Nhật Bản

Bác sĩ Nguyễn Thị Dễ tốt nghiệp năm 2000 khoa Răng Hàm Mặt Trường Đại Học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh với hơn 18 năm kinh nghiệm làm việc trong ngành nha khoa.

Năm 2006, Bác sĩ Dễ tham gia khóa học Implant tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung Ương TPHCM.

Năm 2008 Bác sĩ Dễ được cấp chứng nhận là nhà cung cấp công nghệ Invisalign trong thẩm mỹ răng và chứng nhận hoàn thành xuất sắc khóa học về Endodontics ( điều trị nội nha ) tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung Ương TPHCM.

Năm 2010, Bác sĩ Dễ nhận chứng nhận của Hội Răng Hàm Mặt TPHCM trong khóa học “ Những ứng dụng của Piezo điện trong phẫu thuật miệng” , sau đó nhận chứng nhận Khóa học chuyên đề “ Ung Bướu Hàm Mặt “ , chuyên ngành Răng Hàm Mặt

Bác sĩ Dễ hoàn thành xuất sắc khóa học 3 năm về Chình hình răng và Khớp cắn của Roth/William

Năm 2016 Bác sĩ Dễ hoàn thành khóa học thôi miên nha khoa và cấy ghép nha khoa tại Trường Đại Học Y Dược

 

Bác sĩ Dễ từng chia sẻ rằng :” Tôi luôn xem bệnh nhân như người nhà, triết lý làm việc của tôi là phải từ tâm, tôi còn rất tin vào nhân quả. Chính vì vậy tôi luôn xem bệnh nhân như người nhà. Như thế bệnh nhân mới cảm thấy thoải mái và yên tâm khi đến với phòng nha. Tôi sẵn sàng tư vấn hết mình cho các bệnh nhân cách chữa trị hiệu quả nhưng không quá tốn kém. Hiện tại tôi có nhiều khách hàng và ai cũng yêu quý tôi, có vài anh chị nghệ sĩ nổi tiếng cũng rất tin tưởng ở phòng nha của tôi”

Đội ngũ nhân viên tại Nha khoa Lovely

Nha khoa LOVELY tự hào có đội ngũ nhân viên và y bác sĩ trẻ trung, năng động, chuyên nghiệp và có trình độ chuyên môn cao. Điều dễ dàng nhận thấy khi bạn đến LOVELY hay tiếp xúc qua điện thoại, nhân viên của chúng tôi sẽ luôn hướng dẫn và cung cấp cho khách hàng những thông tin hữu ích với sự nhiệt tình và thân thiện nhất làm việc với phương châm “Mỗi bệnh nhân là một người thân”, đội ngũ tư vấn viên luôn quan tâm tới nhu cầu của khách hàng chu đáo.

Với tâm niệm ” Lương y như từ mẫu” dùng sự thân thiện, quan tâm và chu đáo làm phong cách đặc trưng, lấy sự hài lòng của khách hàng làm thước đo năng lực, đội ngũ nhân viên tại Nha Khoa LOVELY luôn gây ấn tượng với khách hàng bởi sự chu đáo, tận tâm.

Các chứng nhận

Đội ngũ y bác sĩ tại Nha khoa Lovely có đầy đủ những kiến thức chuyên môn, kinh nghiệm và luôn không ngừng học hỏi, nâng cao tay nghề làm việc. Với những kĩ năng và chuyên môn cao chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất. Chính vì điều đó, chúng tôi nhận được rất nhiều sự tín nhiệm và tin tưởng từ khách hàng tại Nha khoa Lovely. Đội ngũ bác sĩ sẽ luôn học hỏi, trau dồi kiến thức, cập nhật những công nghệ mới trên thế giới về nha khoa để luôn mang đến cho khách hàng sự thành công nhất trong từng dịch vụ.

Công nghệ Nhật Bản

Chúng tôi hiểu rằng bên cạnh chất lượng y bác sĩ, chất lượng điều trị còn phụ thuộc rất nhiều vào hệ thống máy móc, thiết bị hỗ trợ kèm theo, đặc biệt là việc ứng dụng đồng bộ các hệ thống kỹ thuật – công nghệ mới trong điều trị.  Nha khoa Lovely tự hào được trang bị công nghệ hiện đại chuyển giao từ Nhật Bản, đảm bảo mang lại sự an toàn và hiệu quả tuyệt đối cho khách hàng.

Chúng tôi phục vụ vì lợi ích và sức khỏe của khách hàng, mong muốn khách hàng cảm thấy yên tâm và thoải mái nhất. Đến với nha khoa Lovely để được tư vấn và chữa trị một cách tốt nhất.

dongho-05

Giờ làm việc: Thứ 2 – thứ 7
Sáng : 08:30 – 11:30 | Chiều: 13:30 – 20:30

 

Lưu ý *** Kết quả có thể khác nhau tùy theo cơ địa mỗi người

logo-white-02-1

NHA KHOA LOVELY
145 Calmette, P. Nguyễn Thái Bình, Quận. 1, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: (028) 3914 2011 – 0901.414.559
Email: nhakhoalovely@gmail.com