Chỉnh nha mắc cài

 

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

CÙNG BÁC SĨ TẠI NHA KHOA LOVELY


ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

CHỈNH NHA MẮC CÀI

NIỀNG RĂNG MẮC CÀI LÀ GÌ?

nan-chinh-nha-khong-chi-la-tham-my-3Niềng răng có mắc cài là một phương pháp chỉnh nha sắp xếp các răng hô, móm, mọc lệch, vẩu,… về đúng vị trí bằng cách dùng những mắc cài gắn cố định lên răng, giúp tái tạo khớp cắn cải thiện chức năng ăn nhai của hàm răng và mang lại nét thẩm mỹ cho khuôn mặt với hàm răng thẳng đều.

Niềng răng có mắc cài được chỉ định cho tất cả mọi trường hợp muốn điều chỉnh khớp cắn và răng về đúng vị trí giúp hàm răng bạn đẹp hơn.

Tại sao nên lựa chọn niềng răng mắc cài?

Răng di chuyển nhanh

Các mắc cài được gắn cố định lên răng và nhờ vào hệ thống dây cung giúp tạo ra lực kéo đồng đều và ổn định giúp quá trình di chuyển răng nhanh và ổn định hơn.

Tiết kiệm chi phí

Các mắc cài niềng răng thường được làm bằng kim loại hoặc sứ nên bền, ít bị gãy vỡ và dễ thay thế. Niềng răng mắc cài kim loại có chi thấp mà mang lại hiệu quả cao.

Giảm đau tối đa

Các mắc cài tự buộc hiện đại với các dây cung trượt tự do trong rãnh của mắc cài giảm ma sát nên giảm đau và vệ sinh dễ dàng hơn.

Hạn chế tổn hại xương hàm

Các mắc cài và dây cung tạo ra một lực kéo ổn định cùng với những chỉ định tái khám thay thun và điều chỉnh mắc cài đúng thời điểm giúp xương hàm có những khoảng nghỉ để tái tạo lại. Vì vậy, răng có di chuyển theo hướng nào đi chăng nữa thì xương hàm đều có thể thích nghi được và không bị tổn hại gì.

dongho-05

Giờ làm việc: Thứ 2 – thứ 7
Sáng : 08:30 – 11:30 | Chiều: 13:30 – 20:30

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Lưu ý *** Kết quả có thể khác nhau tùy theo cơ địa mỗi người