Chăm sóc răng miệng cho người lớn tuổi

Tư vấn trực tiếp với bác sĩ

tại nha khoa Lovely

“Tư vấn tận tình – cụ thể mọi vấn đề về răng của bạn”


ĐĂNG KÝ

Chăm sóc răng miệng cho người lớn tuổi

Theo thời gian, sức khỏe răng miệng của người cao tuổi ngày một giảm sút. Hàng loạt các vấn đề về răng lợi như lão hóa răng, thoái hóa niêm mạc miệng, khô miệng, răng đổi màu, lung lay, viêm nha chu sẽ đồng loạt xuất hiện… gây đau nhức, cản trở sinh hoạt của người cao tuổi. Việc đảm bảo dinh dưỡng cho người cao tuổi hết sức quan trọng vì thế họ cần được chăm sóc răng miệng tận tình, để mang lại hàm răng chắc khỏe cho việc nhai thức ăn, tăng cường sức khỏe cho người cao tuổi.

Bác sĩ đang chăm sóc cho diễn viên Lê Thiện

Người lớn tuổi thường đeo hàm giả tháo lắp vì các răng khác đã yếu và khóa duy trì được sức nhai. Tuy nhiên nếu  dùng hàm nhựa từ 5-7 năm rồi thì nên thay vì hàm nhựa dễ nhiễm khuẩn.

Dù đã cao tuổi hai ông bà vẫn còn hàm răng chắc khỏe

Nha khoa Lovely cung cấp hàm nền là silicon mềm và dễ tiếp xúc nướu , tạo cảm giác  dễ chịu cho người sử dụng, không gây đau, nhai thức ăn dễ dàng. Hạn sử dụng của hàm nền này là từ 3-4 năm ,

Tại Nha khoa Lovely chúng tôi các dịch vụ về sức khỏe răng miệng người cao tuổi được chuyển giao từ công nghệ Nhật Bản, với sự hỗ trợ của các chuyên viên, bác sĩ người Nhật Bản , sức khỏe răng miệng của người cao tuổi trong gia đình bạn sẽ được chăm sóc một cách tốt nhất.

bs-02-1

Nha sĩ. Nguyễn Thị Dễ

Giám đốc nha khoa Lovely

Bác sĩ Nguyễn Thị Dễ là chuyên gia trong ngành nha khoa với kinh nghiệm làm việc hơn 15 năm.

Đạt chứng nhận của Hội Răng Hàm Mặt Việt Nam và Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung Ương TPHCM.

Sức khỏe răng miệng là vấn đề lớn đặt ra đối với nước ta. Tại Việt Nam, trên 90% dân số bị các bệnh răng miệng như sâu răng, quanh răng (nha chu), mất răng, niêm mạc miệng… Trong đó, trên 85% trẻ em độ tuổi 6 – 8 bị bệnh sâu răng, trung bình là 5,4 chiếc, nhưng 94% số trẻ em này không được điều trị.

Hãy quan tâm đến sức khỏe răng miệng của mình và người thân yêu!

Lưu ý *** Kết quả có thể khác nhau tùy theo cơ địa mỗi người

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Giờ làm việc: Thứ 2 – thứ 7
Sáng : 08:30 – 11:30 | Chiều: 13:30 – 20:30

logo-white-02-1

NHA KHOA LOVELY
145 Calmette, P. Nguyễn Thái Bình, Quận. 1, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: (028) 3914 2011 – 0901.414.559
Email: nhakhoalovely@gmail.com