Cảm nhận khách hàng


Đăng ký ngay

CẢM NHẬN KHÁCH HÀNG


Hà Thúy Anh
Ca sĩ

“ Tối đã đến rất nhiều Nha khoa tại TPHCM nhưng Nha khoa Lovely là địa chỉ tôi cảm thấy yên tâm và tin tưởng nhất. Chị Dễ ( bác sĩ Dễ ) đã giúp tôi khắc phục những khiếm khuyết về răng, tôi tự tin hơn vào nụ cười của mình rất nhiều. Cảm ơn Nha khoa Lovely rất nhiều !”


Anh Đinh Ngọc Dũng
Giám đốc công ty Trà Việt

“ Lúc trước tôi gặp một số bệnh về răng, rất khó chịu làm ảnh hưởng đến công việc và cuộc sống của tôi. Khi đến Nha khoa Lovely tôi được tư vấn rất tận tình, điều trị nhẹ nhàng, an toàn, hơn nữa còn có sự hỗ trợ của các bác sĩ Nhật Bản. Răng tôi giờ đây rất chắc khỏe, tôi rất hài lòng với Nha khoa Lovely”


Chị Nguyễn Thị Thanh Hương
Giám Đốc công ty TNHH xuất nhập khẩu Thái Việt

“ Gia đình tôi ai cũng rất tin tưởng Nha khoa Lovely khi trám răng, răng sứ, implant… Không chỉ mang lại chất lượng tốt cho khách hàng, các bác sĩ ở đây khám chữa rất tận tình, lại có tay nghề khéo léo, mọi thứ đều tự nhiên như răng thật của mình. Tôi thật sự rất hài lòng’


Cô Lê Thiện
Diễn viên truyền hình

“Nha khoa Lovely đã chăm sóc răng miệng cho tôi rất tốt, giúp tôi có sức khỏe để tiếp tục hoàn thành những vai diễn của mình. Không chỉ có đội ngũ bác sĩ giỏi và công nghệ hiện đại, tôi đánh giá cao sự tận tâm với khách hàng của Nha khoa Lovely”


Anh Nguyễn Quốc Nam
Dược sỹ

“ Tại Nha khoa Lovely tôi được tư vấn và điều trị rất tốt, hơn nữa còn mang lại thẩm mỹ cho răng của tôi. Điều khiến tôi ấn tượng nhất là có sự hỗ trợ của bác sĩ người Nhật Bản, tôi hoàn toàn yên tâm và hài lòng với những gì mà Nha khoa Lovely cung cấp”


Phương Điền
Đạo diễn

“Nha khoa Lovely luôn xem khách hàng là người thân của mình. Tôi cảm nhận được điều đó khi đến làm răng tại Nha khoa Lovely. Họ tư vấn cho tôi giải pháp tốt nhất với giá cả hợp lý nhất, không ép buộc hay làm khó khách hàng. Sự chuyên nghiệp, thái độ tận tình hoàn toàn xứng đáng với giá trị khách hàng bỏ ra ”


Lê Hóa
Diễn viên

“ Mỗi khi tôi đến Nha khoa đều rất sợ vì đau, nhưng khi đến với Nha khoa Lovely tôi hầu như chưa cảm thấy đau hay khó chịu trong lúc thực hiện các dịch vụ. Nha khoa Lovely hỗ trợ công nghệ tốt cho khách hàng, thăm hỏi tân tình và chất lượng khá tốt. Dù răng tôi đã làm khá lâu nhưng vẫn chắc khỏe như ngày đầu tiên”


Anh Lê Sỹ Nhật
Giám đốc công ty Cổ phần Tân Bảo Sài Gòn

“Tôi là người khá kĩ tính, đặc biệt với các vấn đề về sức khỏe của mình. Tôi làm răng cách đây không lâu tại Nha khoa Lovely và đã thuyết phục được sự tin tưởng của tôi. Tôi giới thiệu cho người thân của mình đến với Nha khoa Lovely để được điều trị tận tình cũng như làm đẹp cho răng, nụ cười. Bác sĩ chuyên môn tốt, công nghệ tốt và chu đáo, Nha khoa Lovely là một địa chỉ đáng tin cậy”


Hoàng Trinh và Yên Thảo
Gia dình Diễn viên

“Tôi xem Nha khoa Lovely là một bác sĩ gia đình chăm sóc sức khỏe về răng miệng cho gia đình tôi. Ngoài cách làm việc chuyên nghiệp , các bác sĩ luôn mang lại cho bệnh nhân sự thoài mái, vui vẻ trong việc chăm sóc hay chữa trị. Với chất lượng tốt và sự tân tình, tôi tin sẽ có nhiều khách hàng hài lòng với Nha khoa Lovely như gia đình tôi”

*** Kết quả có thể khác nhau tùy theo cơ địa mỗi người

 


ĐĂNG KÝ

logo-white-02-1

NHA KHOA LOVELY
145 Calmette, P. Nguyễn Thái Bình, Quận. 1, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: (028) 3914 2011 – 0901.414.559
Email: nhakhoalovely@gmail.com