Nha Khoa Lovely – Điểm đến tin cậy của nhiều nghệ sĩ Việt

Với những nỗ lực không ngừng từ bác sĩ Nguyễn Thị Dễ cùng đội ngũ y bác sĩ, nhân viên có thâm niên trong lĩnh vực răng hàm mặt, Nha Khoa Lovely đã và đang là thương hiệu nha khoa hàng đầu và được lòng rất nhiều nghệ sĩ Việt.

Bác sĩ Dễ từng chia sẻ rằng :” Tôi luôn xem bệnh nhân như người nhà, triết lý làm việc của tôi là phải từ tâm, tôi còn rất tin vào nhân quả. Chính vì vậy tôi luôn xem bệnh nhân như người nhà. Như thế bệnh nhân mới cảm thấy thoải mái và yên tâm khi đến với phòng nha. Tôi sẵn sàng tư vấn hết mình cho các bệnh nhân cách chữa trị hiệu quả nhưng không quá tốn kém. Hiện tại tôi có nhiều khách hàng và ai cũng yêu quý tôi, có vài anh chị nghệ sĩ nổi tiếng cũng rất tin tưởng ở phòng nha của tôi”


Bác sĩ Nguyễn Thị Dễ cùng nghệ sĩ Lê Thiện(bên phải) và NSƯT Kim Xuân

Bác sĩ Nguyễn Thị Dễ tốt nghiệp năm 2000 khoa Răng Hàm Mặt Trường Đại Học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh với hơn 18 năm kinh nghiệm làm việc trong ngành nha khoa.


Nghệ sĩ Thanh Thuỷ cũng là khách hàng thân thiết tại Nha khoa Lovely

Điều dễ dàng nhận thấy khi bạn đến Nha khoa LOVELY là sự hướng dẫn tận tình và cung cấp cho khách hàng những thông tin hữu ích với sự nhiệt tình và thân thiện cao nhất. Tạo cho khách hàng sự thoải mái như ở nhà mình đúng với phương châm “Mỗi bệnh nhân là một người thân” mà bác sĩ Nguyễn Thị Dễ đã đề ra.

Với tâm niệm ” Lương y như từ mẫu” dùng sự thân thiện, quan tâm và chu đáo làm phong cách đặc trưng, lấy sự hài lòng của khách hàng làm thước đo năng lực, đội ngũ nhân viên tại Nha Khoa LOVELY luôn gây ấn tượng với khách hàng bởi sự chu đáo, tận tâm.

Đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao cùng công nghệ từ Nhật Bản

Đội ngũ y bác sĩ tại Nha khoa Lovely có đầy đủ những kiến thức chuyên môn, kinh nghiệm và luôn không ngừng học hỏi, nâng cao tay nghề làm việc. Với những kĩ năng và chuyên môn cao chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất. Chính vì điều đó, chúng tôi nhận được rất nhiều sự tín nhiệm và tin tưởng từ khách hàng tại Nha khoa Lovely. Đội ngũ bác sĩ sẽ luôn học hỏi, trau dồi kiến thức, cập nhật những công nghệ mới trên thế giới về nha khoa để luôn mang đến cho khách hàng sự thành công nhất trong từng dịch vụ.

Hiểu rằng bên cạnh chất lượng y bác sĩ, chất lượng điều trị còn phụ thuộc rất nhiều vào hệ thống máy móc, thiết bị hỗ trợ kèm theo, đặc biệt là việc ứng dụng đồng bộ các hệ thống kỹ thuật – công nghệ mới trong điều trị.  Nha khoa Lovely tự hào được trang bị công nghệ hiện đại chuyển giao từ Nhật Bản, đảm bảo mang lại sự an toàn và hiệu quả tuyệt đối cho khách hàng.

Phòng điều trị cơ chức năng cho trẻ em

Nha khoa Lovely khai trương cơ sở mới tại Quận. 1, Tp.HCM.

“Tất cả vì nụ cười của bạn” chính là tôn chỉ hoạt động và Nha Khoa Lovely luôn luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và không ngừng cập nhật công nghệ, phương pháp nha khoa mới để mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất. Đội ngũ Bác sĩ có chuyên môn sâu cộng với phương châm làm việc uy tín, tận tâm trong điều trị và đặc biệt có hợp tác với bác sĩ từ Nhật Bản để mang lại cho khách hàng chất lượng tốt nhất.

  • NHA KHOA LOVELY
  • 145 Calmette, P. Nguyễn Thái Bình, Quận. 1, TP. Hồ Chí Minh
  • Hotline: (028) 3914 2011 – 0901.414.559
  • Email: nhakhoalovely@gmail.com

Nguồn: http://funu.vn/nha-khoa-lovely-diem-den-tin-cay-cua-nhieu-nghe-si-viet/
http://vanhoagiaitri.vn/nha-khoa-lovely-diem-den-tin-cay-cua-nhieu-nghe-si-viet/

Leave a Comment