KHÔNG KHÓ ĐỂ CÓ NỤ CƯỜI XINH

“Cái răng cái tóc là gốc con người”, câu nói này từ lâu đã được nhiều người xem như là một chuẩn mực đẹp của tất cả mọi người, bất kể là nam hay nữ. Điều đó giải thích vì sao có không ít người luôn xem việc làm đẹp cho nụ cười hay mái tóc là một trong những quy trình làm đẹp đáng đầu tư nhất! Đặc biệt, một nụ cười tươi xinh hấp dẫn sẽ làm cho gương mặt của bạn thu hút hơn gấp nhiều lần. Tuy nhiên, trong suốt quá trình trưởng thành, hàm răng của chúng ta sẽ gặp phải nhiều tình trạng như: ố màu, mẻ, gãy,… hay thậm chí là bị hô, móm do di truyền. Thật khó để tự tin hay làm cho mình nổi bật hơn giữa rất nhiều người có vẻ ngoài hấp dẫn trong khi bạn lại sở hữu một nụ cười chả mấy tươi tắn.

Hãy “quẳng gánh lo đi và cười tươi” với tất cả những gì do Lovely mang lại. Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành Nha khoa và là một trong những cơ sở uy tín về chỉnh hình, làm đẹp cho răng, Lovely từ lâu đã là cái tên được nhiều người chú ý lựa chọn cũng như thực sự hài lòng sau khi ghé đến.

Bạn muốn khắc phục những khiếm khuyết làm cho nụ cười của mình kém duyên bằng cách niềng răng, bọc răng sứ, tẩy trắng răng…? Nhưng “sức khỏe” túi tiền lại không cho phép? Giờ đây vấn đề đã trở nên đơn giản hơn rất nhiều nhờ sự trợ giúp “hết mình” từ Lovely! Cụ thể: Từ nay cho đến hết ngày 19/2/2016, với chương trình hợp tác mới giữa Lovely và Sacombank, các chủ thẻ tín dụng quốc tế Sacom sẽ được trả góp 100% thời hạn từ 6 – 12 tháng cho tất cả các dịch vụ có hóa đơn từ 3.000.000vnd trở lên tại Lovely kèm theo các quyền lợi hấp dẫn sau:

– Giảm 10% cho thời hạn trả góp 6 tháng và 7% cho thời hạn 12 tháng

– Đặc biệt chủ thẻ còn được ưu đãi đến 40% cho dịch vụ tẩy trắng răng bằng công nghệ Beyond an toàn và nhanh chóng

– Tuyệt vời hơn nữa bạn sẽ được miễn phí hoàn toàn cho cạo vôi răng lần đầu tiên

Giấc mơ của bạn về một nụ cười rạng rỡ nay đã không còn xa vời nữa! Khoác màu áo mới cho nụ cười ngay nào!

Hàm răng đẹp và sáng màu sẽ là của bạn với sự “trợ giúp” từ Lovely

Leave a Comment