NIỀNG RĂNG CÔNG NGHỆ CAO TẠI NHA KHOA LOVELY

Niềng là phương pháp chỉnh nha được rất nhiều người lựa chọn nhằm lấy lại hàm răng đẹp hoàn hảo. Chi phí niềng răng bao nhiêu tiền là điều mà rất nhiều bạn quan tâm khi lựa chọn phương pháp này.
Chỉnh nha niềng răng là gì ?
Niềng răng – Chỉnh nha là một thuật ngữ được sử dụng trong nha khoa, là một phương pháp sử dụng các khí cụ nha khoa để sắp xếp lại các răng mọc lệch lạc, hô, móm, thưa,..để mang lại cho bạn vẻ đẹp thẩm mỹ cho nụ cười cũng như cho khuôn mặt.
Kỹ thuật niềng răng giúp nắn chỉnh lại các răng và điều chỉnh lại khớp cắn về đúng vị trí của nó trên cung hàm, các mắc cài sẽ được liên kết với nhau bởi dây cung, các dây cung này có nhiệm vụ tạo lực để kéo các răng di chuyển từng chút một mà không làm bệnh nhân cảm thấy đau đớn hay khó chịu.

nan-chinh-nha-khong-chi-la-tham-my-3

Chi phí niềng răng bao nhiêu tiền ?
Chỉnh nha niềng răng có nhiều mức giá khác nhau và chỉnh nha niềng răng giá bao nhiêu tiền phụ thuộc vào nhiều yếu tố như:
– Tình trạng răng miệng của từng người, mức độ khó dễ của các răng mà chi phí niềng răng cũng sẽ khác nhau, những trường hợp răng lệch lạc, vẩu, hô,… nhẹ thì chi phí niềng răng sẽ thấp hơn những trường hợp nặng.
– Chỉnh nha niềng răng tùy thuộc vào phương pháp niềng răng mà bạn chọn, bởi có nhiều phương pháp để nắn chỉnh các răng về đúng vị trí. Niềng răng kim loại thường có chi phí thấp nhất trong các phương pháp nhưng yếu tố thẩm mỹ kém, niềng răng mắc cài sứ thì chi phí cao hơn nhưng có tính thẩm mỹ cao. Niềng răng mắc cài mặt trong hay mắt cài mặt lưỡi có chi phí cao nhất và thẩm mỹ cao nhất trong các loại mắc cài răng. Phương pháp có chi phí cao nhất hiện nay là chỉnh nha niềng răng không mắc cài invisalign.
– Với đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, trang thiết bị hiện đại, điều trị theo một quy trình đạt chuẩn, khi niềng răng tại Nha Khoa Lovely bạn sẽ có một hàm răng đều, đẹp và nụ cười hoàn hảo. Vấn đề niềng răng giá bao nhiêu tiền tại Lovely bạn cũng có thể an tâm, bởi chúng tôi có các phương pháp niềng răng khác nhau tùy thuộc vào điều kiện của khách hàng
clear-vs-invisalign-1
Nếu vẫn còn thắc mắc về chi phí niềng răng giá bao nhiêu tiền bạn có thể đến trực tiếp Nha khoa Lovely để đội ngũ bác sĩ của chúng tôi tư vấn giúp bạn chọn ra giải pháp niềng răng phù hợp nhất.
– Trung tâm chỉnh nha và tay nghề của bác sĩ cũng ảnh hưởng đến chi phí niềng răng của bạn. Nếu bạn niềng răng ở những trung tâm nha khoa uy tín, bác sĩ chỉnh nha cho bạn là những bác sĩ giỏi, có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm thì chi phí cũng có chút khác biệt so với những nơi khác.
Niềng răng chi phí hợp lý tại Nha Khoa Lovely.

Leave a Comment