NHA KHOA LOVELY – CÔNG NGHỆ TỪ NHẬT BẢN

Tất cả vì nụ cười của bạn” chính là tôn chỉ hoạt động của nha khoa Lovely. Chúng tôi luôn luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, giữ đúng lời hứa với khách hàng và không ngừng cập nhật công nghệ, phương pháp nha khoa mới để mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nha khoa  – cùng đội ngũ Bác sĩ có chuyên môn sâu cộng với phương châm làm việc uy tín, tận tâm, tinh tế trong điều trị nên nha khoa Lovely đã được rất nhiều khách hàng tin tưởng.

Tại sao khách hàng tin tưởng trung tâm nha khoa Lovely?

1.    Đội ngũ bác sĩ tận tâm, chuyên môn cao có hợp tác với bác sĩ người Nhật.
Đến với nha khoa Lovely, bạn sẽ nhận được sự chăm sóc tận tình của đội ngũ bác sĩ có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực nha khoa. Mỗi bác sĩ đều tốt nghiệp các trường Đại học uy tín, có kinh nghiệm làm việc chuyên sâu từ 7 đến 10 năm. Đội ngũ bác sĩ cũng thường xuyên tham gia các hội thảo và các khóa đào tạo kĩ năng mới để không ngừng nâng cao tay nghề. Đặc biệt, trung tâm nha khoa Lovely còn hợp tác với bác sĩ người Nhật, nhằm đưa ra những chẩn đoán khách quan và chính xác nhất trong những trường hợp cần thiết, mang lại dịch vụ đạt tiêu chuẩn Nhật Bản đến với khách hàng.

2.    Trang thiết bị công nghệ hiện đại chuyển giao từ Nhật Bản
Chúng tôi hiểu rằng bên cạnh chất lượng y – bác sĩ, chất lượng điều trị còn phụ thuộc rất nhiều vào hệ thống máy móc, thiết bị hỗ trợ kèm theo, đặc biệt là việc ứng dụng đồng bộ các hệ thống kỹ thuật – công nghệ mới trong điều trị. Nha khoa Lovely tự hào được trang bị công nghệ hiện đại chuyển giao từ Nhật Bản, đảm bảo mang lại sự an toàn và hiệu quả tuyệt đối cho khách hàng.

3.    Quy trình khám chữa răng nhẹ nhàng, hiệu quả, không gây đau, bảo hành thấu đáo
Nha khoa Lovely chú trọng đến cảm giác của khách hàng. Trước khi tiến hành chữa răng, chúng tôi luôn khám kĩ càng và đưa ra sự tư vấn tốt nhất nhằm tạo sự yên tâm cho khách hàng. Trong quá trình trị liệu, các thao tác được đảm bảo thực hiện nhanh, chính xác, hạn chế xâm lấn và đau đớn đến mức tối đa. Sau điều trị khách hàng cũng được chăm sóc kĩ lưỡng nhằm mang lại kết quả phục hồi tốt nhất.

4.    Dịch vụ khám chữa răng đa dạng, đặc biệt chuyên sâu về răng tháo lắp và răng sứ
Nha khoa Lovely đa dạng về các dịch vụ khám chữa răng: phục hình răng sứtẩy trắng răngchỉnh nha, trám răng, điều trị tủy,… Đặc biệt, chúng tôi chuyên sâu về răng tháo lắp. Đảm bảo nhanh và chất lượng hoàn hảo, răng có độ bám dính cao, bền chắc, giúp bạn có cảm giác thoải mái khi ăn, nhai. Bên cạnh đó chúng tôi thực hiện cả phẫu thuật khớp cắn với sự tư vấn và hợp tác với các chuyên gia đến từ Nhật Bản.

5.    Nha khoa Lovely luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu
Chúng tôi phục vụ vì lợi ích và sức khỏe của khách hàng, mong muốn khách hàng cảm thấy yên tâm và thoải mái nhất. Đến với nha khoa Lovely để được tư vấn và chữa trị một cách tốt nhất.

 

Hân hạnh kính mời Quý khách đến với Nha Khoa Lovely
145 Calmette, P. Nguyễn Thái Bình, Quận. 1, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: (028) 3914 2011 – 0901.414.559
Email: nhakhoalovely@gmail.com

Leave a Comment